Cải tiến thanh công cụ Presenter trong Google Slides

Giờ đây bạn có thể tự tin thuyết trình với sự thay đổi của thanh công cụ Presenter, những cải tiến này sẽ phục vụ tốt hơn cho bài thuyết trình hoàn hảo của bạn.

Giờ đây bạn có thể tự tin thuyết trình với sự thay đổi của thanh công cụ Presenter, những cải tiến này sẽ phục vụ tốt hơn cho bài thuyết trình hoàn hảo của bạn. 

Google đang cập nhật thanh công cụ Presenter trong Google Slides để làm nổi bật các nút điều khiển bạn cần khi thuyết trình, đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt hơn, ít xâm phạm hơn cho cả người thuyết trình lẫn người xem.

Khi trình bày, bạn sẽ thấy các tùy chọn:

  • Chọn trang trình bày trước đó hoặc tiếp theo.
  • Chọn bất kỳ trang trình bày nào từ bộ chọn.
  • Menu mục bổ sung sẽ mở ra các tùy chọn để mở ghi chú của người thuyết trình, tự động phát, tùy chọn phụ đề và hơn thế nữa.

Ngoài ra, Google đã giảm kích thước của vùng kích hoạt cho thanh công cụ presenter để giảm thiểu sự phân tâm hoặc cản trở nội dung của bạn. 

Google nhận được phản hồi từ người dùng của mình rằng thanh công cụ presenter cũ trong Google Slides đang cản trở nội dung và tạo ra sự phân tâm cho người thuyết trình và người xem. Do dó, Google đã thu gọi thanh công cụ này xuống thành các nút điều khiển để bây giờ bạn có thể tự tin thuyết trình. Google hy vọng những cải tiến này sẽ giúp bạn trình bày và tương tác với người xem một cách tự tin hơn mà không lo lắng về sự gián đoạn có thể xảy ra.

cai-tien-thanh-cong-cu-presenter-trong-google-slides-anh-1

Theo dự kiến, bản cập nhật sẽ được triển khai dần dần bắt đầu từ ngày 26 tháng 3 năm 2021 (tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng), hoặc được phát hành đầy đủ trên bản phát hành nhanh ngay từ ngày 15 tháng 3 năm 2021 (mất khoảng 1-3 ngày để hiển thị tính năng).

Sự thay đổi của Google Slides khả dụng với tất cả người dùng của Google Workspace, kể cả người dùng tài khoản Google cá nhân.

Hãy cùng GCS theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Xem thêm tại đây.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top