cai thien live streams trong google meet voi hai tinh nang moi

Cải thiện live streams trong Google Meet với hai tính năng mới

Google đang cải thiện các buổi live streams cho Google Meet với hai tính năng mới:

  • Live streams giữa nhiều miền: Trước đây, chỉ khách trong tổ chức của bạn mới có thể xem phát trực tiếp. Giờ đây, quản trị viên có thể chỉ định miền Google Workspace đáng tin cậy cho các buổi phát trực tiếp của Google Meet. Sau khi được thêm, bạn cũng có thể mời người dùng trong các miền đáng tin cậy đó xem các buổi phát trực tiếp do tổ chức của bạn thực hiện.
  • Phụ đề trong live streams: Người dùng có thể tùy chọn bật phụ đề khi bắt đầu phát trực tiếp. Khi ra mắt, phụ đề cho luồng trực tiếp sẽ có sẵn bằng tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha; tương tự như trong các cuộc gọi video Google Meet.

Nhiều công ty có cuộc họp quan trọng đòi hỏi phải truyền tải thông điệp đến các nhóm lớn. Chẳng hạn như các khóa đào tạo hoặc họp tổng kết toàn công ty. Với tính năng phát trực tiếp cho Google Meet, tối đa 100 000 người dùng (hoặc 10 000 trong một số phiên bản) có thể xem cuộc họp từ web hoặc thiết bị di động của họ.

Live streams giữa nhiều miền cho phép bạn mở rộng lượng người xem live streams không chỉ cho khách của tổ chức mà còn cho khách trong một miền Google Workspace đáng tin cậy khác.

Phụ đề trong live streams có thể giúp người khiếm thính và những người có khả năng nghe không tốt dễ tiếp cận hơn, đồng thời giúp những người dùng thích đọc văn bản hơn là nghe hiểu từ cuộc họp.

cai-thien-live-streams-trong-google-meet-voi-hai-tinh-nang-moi-anh1

Bạn có thể thêm bất kỳ miền Google Workspace nào vào danh sách miền đáng tin cậy, nhưng bạn chỉ nên thêm miền mà bạn sở hữu (chẳng hạn như các công ty con hoặc trường học trong khu vực của bạn), vì việc thêm miền có thể cấp quyền truy cập vào các live streams cho bất kỳ ai có tài khoản trong các miền đáng tin cậy đó. Quản trị viên không có quyền thay đổi phụ đề trong live streams.

Đối với người dùng cuối, việc hỗ trợ live streams giữa nhiều miền sẽ khả dụng nếu được quản trị viên của bạn cho phép. Phụ đề trong live streams có sẵn theo mặc định cho tất cả người dùng có sẵn live streams. Để sử dụng phụ đề live streams trong một cuộc họp cụ thể, trước tiên, những người tham gia cuộc họp phải bật phụ đề phát trực tiếp từ cuộc họp chính. 

Bắt đầu từ ngày 12 tháng 7 năm 2021, người dùng Google Workspace Enterprise Standard, Enterprise Plus, Teaching and Learning Upgrade và Education Plus có thể sử dụng hai tính năng mới này trong những buổi live streams.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top