Cài đặt quản lý Google Meet mới dành cho Admin

28/03/2022
1378 lượt xem
Chia sẻ qua
Đánh giá post
Frame 10

Trước đây, Google chỉ cho phép người tổ chức cuộc họp và người đồng chủ trì mới có thể kiểm soát quyền truy cập vào các tính năng này trên cơ sở mỗi cuộc họp. Nhưng mới đây, Admin sẽ có thể chỉ định những tính năng tương tác của Google Meet mà người dùng trong miền của họ có thể truy cập.

Tổng quan về cài đặt quản lý Google Meet dành cho Admin

Các tính năng này cung cấp cho dmin nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách Google Meet được sử dụng trong tổ chức của họ.

Ví dụ: trong trường học, các cài đặt này cho phép Admin kiểm soát việc học sinh có thể trình bày hoặc gửi tin nhắn trò chuyện trong các cuộc họp video hay không. Trong môi trường kinh doanh, cụ thể là tại các cuộc họp công ty lớn, việc cho phép người tổ chức sự kiện kiểm soát việc có tiến hành thăm dò ý kiến hoặc Q&A trong các cuộc họp video hay không là một tính năng hữu ích.

Thông qua cài đặt mới trong Admin Console, Admin hiện có thể kiểm soát quyền truy cập vào các tính năng sau của Google Meet:

  • Chat
  • Thuyết trình
  • Q&A
  • Thăm dò ý kiến

Đối với Admin, tính năng này được “BẬT” theo mặc định. Quyền truy cập vào các tính năng này có thể được kiểm soát ở cấp đơn vị tổ chức trong Admin Console trong Apps > Google Workspace > Google Meet > Meet safety settings

cai dat quan ly google meet

Tính năng này hiện có sẵn cho tất cả các phiên bản Google Workspace với quyền truy cập Admin Console từ ngày 25/03/2022 (tùy vào từng tổ chức, bạn sẽ thấy admin bật/tắt các tính năng phù hợp).

GCS.vn hiện đang cung cấp các phiên bản Google Workspace theo từng cấp độ doanh nghiệp. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới Hotline: 024.9999.7777, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Đánh giá post
Bài viết liên quan
0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận