Các cách mới để điều hướng nhận xét trong Google Sheets

Bằng cách giúp việc xem xét, phản hồi và giải quyết nhận xét trong Google Sheets dễ dàng hơn, việc cộng tác để tạo ra dữ liệu và phân tích có tác động hơn sẽ dễ dàng hơn.

Cộng tác với đồng đội là một trong những tính năng quan trọng hơn bao giờ hết của Google Workspace, nhận xét là một cách hiệu quả để thảo luận và cộng tác cho dù bạn và đồng nghiệp của bạn ở đâu cũng như bất cứ khi nào bạn đang làm việc. Bằng cách giúp việc xem xét, phản hồi và giải quyết nhận xét trong Google Sheets dễ dàng hơn, việc cộng tác để tạo ra dữ liệu và phân tích có tác động hơn sẽ dễ dàng hơn.

Giờ đây, trong Google Sheets, bạn có thể:

  • Xem lại nhận xét và chủ đề cuộc trò chuyện trong thanh bên.
dieu huong nhan xet google sheets 1
Sử dụng thanh bên nhận xét mới để xem tất cả các cuộc hội thoại diễn ra trong bảng tính. Nhanh chóng trả lời, giải quyết hoặc tạo các cuộc trò chuyện mới với sự cộng tác của đồng nghiệp.
  • Áp dụng bộ lọc để tìm các nhận xét phù hợp nhất để hoàn thành công việc của bạn khi một tài liệu có tính cộng tác cao.
dieu huong nhan xet google sheets 2
Trong các bảng tính mang tính cộng tác cao, hãy áp dụng các bộ lọc trong thanh bên để tìm phản hồi phù hợp nhất (ví dụ: chuỗi nhận xét cần phản hồi của bạn).
  • Trang thông qua các chuỗi nhận xét trong một tài liệu trong lớp phủ nhận xét.
dieu huong nhan xet google sheets 3
Thực hiện hành động trực tiếp trong thanh bên khi nhiệm vụ hoàn tất hoặc các cuộc trò chuyện đã được giải quyết.
dieu huong nhan xet google sheets 4
Sử dụng trình điều hướng mới để xem xét các nhận xét trong bảng tính.

Với những thay đổi mới này, giờ đây bạn có những cách dễ dàng để xem và điều hướng tất cả các nhận xét trong bảng tính bằng cách nhấp vào:

  • Biểu tượng nhận xét trên Thanh ứng dụng.
  • Mục “mở tất cả nhận xét” trong tab trang tính.
  • “Mở” từ bất kỳ nhận xét nào được neo vào một ô.
  • Một nút mới trong lớp phủ nhận xét cho phép bạn chuyển trang giữa các chuỗi nhận xét trong tài liệu.

Tính năng này khả dụng cho tất cả người dùng Google Workspace cũng như G Suite Basic và G Suite Business và đang được triển khai dần từ ngày 02/06/2021. Nếu khách hàng nào chưa được cập nhật các tính năng mới này cũng đừng lo lắng nhé. Vì những tính năng này sẽ mất tối đa 15 để hiện thị đầy đủ trên các thiết bị. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top