Bổ sung trạng thái người dùng Google Calendar trong Google Chat

Mới đây, Google đã cập nhật thêm tính năng bổ sung trạng thái người dùng như “đang họp”, “đang tập trung” trên Google Calendar trong Google Chat.

Như các bạn đã biết, tính năng cập nhật thời gian làm việc, thời gian khả dụng của người dùng trên Google Calendar đã giúp ích rất nhiều trong việc sắp xếp các cuộc họp, cuộc hẹn của đội nhóm mà không cần mất nhiều thời gian. Nhưng Google thì không chỉ dừng lại ở đó. 

Mới đây, Google đã cập nhật thêm tính năng bổ sung trạng thái người dùng như “đang họp”, “đang tập trung” trên Google Calendar trong Google Chat. 

bo sung trang thai nguoi dung
bo sung trang thai nguoi dung 2

Ngoài ra, kiểm soát của Admin đối với tính năng này sẽ được cập nhật để bao gồm các tùy chọn cấu hình để hiển thị các trạng thái “Đang họp”, hoặc “Đang tập trung”

bo sung trang thai nguoi dung 3

Tính năng này sẽ được cập nhật trên thiết bị Android và iOS bắt đầu từ ngày 14/03/2022, trên web bắt đầu từ ngày 25/03/2022 và  khả dụng cho tất cả khách hàng của Google Workspace, cũng như khách hàng G Suite Basic và Business, không khả dụng với người dùng có tài khoản Google cá nhân.

GCS hiện đang cung cấp các gói Google Workspace cho từng cấp độ doanh nghiệp. Bạn hãy kết nối với GCS ngay bằng cách gọi đến số điện thoại 024.9999.777, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top