admin-console-cap-nhat-giao-dien-moi

Admin console cập nhật giao diện mới

Một trải nghiệm điều hướng hợp lý, ổn định hơn trong Admin console (Bảng điều khiển dành cho quản trị viên) đang được giới thiệu tới người dùng Google Workspace.

Cột điều hướng bên trái mới cho phép bạn duyệt nhanh và điều hướng đến các trang chính mà không làm mất ngữ cảnh hoặc vị trí của bạn trong Admin console. Bạn cũng sẽ nhận thấy các biểu tượng được cập nhật cho từng danh mục, đưa thiết kế Admin console phù hợp với các sản phẩm khác của Google.

admin-console-cap-nhat-giao-dien-moi-anh-1

Bạn có thể dễ dàng thu gọn thanh điều hướng bằng cách chọn biểu tượng menu ở trên cùng bên phải khi bạn cần thêm dung lượng trên trang để hoàn thành tác vụ.

admin-console-cap-nhat-giao-dien-moi-anh-2

Trải nghiệm điều hướng mới được cập nhật này cùng với các bản nâng cấp khác gần đây sẽ giúp quản trị viên điều hướng nhanh hơn trong Admin console, cho phép họ dễ dàng quản lý người dùng, miền và chính sách của mình.

Bắt đầu từ ngày 13 tháng 7 năm 2021, giao diện điều hướng mới sẽ khả dụng cho tất cả người dùng của Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top