Xem trực tiếp thông tin đồng nghiệp trong các ứng dụng Google Workspace

Tìm hiểu về đồng nghiệp của mình cũng là để làm việc nhóm hiệu quả hơn. Khi bạn hiểu họ việc giao tiếp giữa mọi người trong nhóm sẽ dễ dàng hơn, dễ tìm ra tiếng nói chung trong quá trình làm việc. Trong bản cập nhật này, Google cho phép người dùng nhìn thấy nhiều thông tin hơn về đồng nghiệp cộng tác cùng mình trên Google Calendar, Google Docs, Google Chats,…

Giờ đây, bạn có thể tìm và xem thông tin bổ sung về những người trong tổ chức, Danh sách liên hệ của bạn, v.v. trên các sản phẩm bổ sung của Google Workspace. Thông tin này bao gồm: 

  • Thông tin liên hệ, chẳng hạn như số điện thoại và địa chỉ email.
  • Đội ngũ và người quản lý.
  • Vị trí văn phòng và bàn làm việc.
  • Bạn đã nhận được email từ họ trước đây hay không.

Tính năng này đã có sẵn cho Gmail và hiện sẽ có sẵn trên các sản phẩm sau: Google Chats, Calendar, Docs, Sheets, Slides.

xem-truc-tiep-thong-tin-dong-nghiep-trong-google-workspace-anh-1

Để tối đa hóa tính năng này, người dùng nên điền đầy đủ thông tin của mình trên các ứng dụng Google Workspace. Quản trị viên Google Workspace có thể điền dữ liệu này vào một số vị trí sau:

Người dùng có thể xem chi tiết thông tin về đồng nghiệp mình bằng cách: Nhấp vào “Mở Chế độ xem chi tiết” trong khi di chuột qua thẻ thông tin của người dùng hoặc chọn biểu tượng Danh bạ trong bảng điều khiển bên.

Bắt đầu từ ngày 4 tháng 10 năm 2021, tất cả người dùng Google Workspace đều có thể xem được thông tin chi tiết đồng nghiệp của mình trong các ứng dụng Google Workspace. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Google cá nhân, bạn sẽ không nhìn thấy thông tin của đồng nghiệp hiện lên. Do đó, hãy nâng cấp lên Google Workspace để cập nhật những tính năng nâng cao nhanh chóng nhất nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top