Xem nhanh tin nhắn Google Chat trong Chat Room

Guồng quay công việc, cuộc sống khiến bạn theo phải hoàn thành mọi việc thật nhanh và chính xác. Google sẽ giúp bạn điều đó bằng việc thêm tính năng xem nhanh tin nhắn Google Chat trong Chat Room.

Guồng quay công việc, cuộc sống khiến bạn theo phải hoàn thành mọi việc thật nhanh và chính xác. Google sẽ giúp bạn điều đó bằng việc thêm tính năng xem nhanh tin nhắn Google Chat trong Chat Room.

Khi xem nhiệm vụ của mình trong tab “nhiệm vụ” trong Google Chat Room, bạn có thể nhanh chóng điều hướng trở lại thông báo Google Chat nơi nhiệm vụ được tạo hoặc chỉ định tạo nhiệm vụ.

Chỉ cần di chuột qua tác vụ trên web hoặc chọn tác vụ trên thiết bị di động rồi chọn Chat.Tính năng mới này giúp hiển thị ngữ cảnh cho các nhiệm vụ của bạn dễ dàng hơn và thu hút sự chú ý của các thành viên trong nhóm của bạn bằng các bản cập nhật, câu hỏi hoặc các cộng tác chung.

xem-nhanh-tin-nhan-google-chat-trong-chat-room-anh-1
Biểu tượng "Xem trong Trò chuyện" mới trong phần Công việc của phòng Trò chuyện trên Google.
xem-nhanh-tin-nhan-google-chat-trong-chat-room-anh-2
Khi xem các tác vụ trên thiết bị di động, biểu tượng trò chuyện sẽ nằm ở góc trên cùng bên phải.

Bạn không cần thao tác bất kỳ cài đặt nào để sử dụng tính năng này vì nó sẽ có sẵn theo mặc định khi được ra mắt. Bắt đầu từ ngày 25 tháng 8 năm 2021, tất cả người dùng Google Workspace, cũng như người dùng G Suite Basic và Business đều có thể xem nhanh tin nhắn trong Chat Room.

Bạn có muốn trải nghiệm tính năng tuyệt vời này để tiết kiệm tối đa thời gian làm việc của mình không? Hãy nâng cấp tài khoản lên bản trả phí Google Workspace để được sử dụng nhiều tính năng nâng cao hơn, không chỉ chat nhanh trong Chat Room mà còn rất nhiều tính năng khác mà bản miễn phí không có. GCS cung cấp các gói Google Workspace trong đó có Google Chat, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top