Ứng dụng Google Device Policy sắp kết thúc hỗ trợ cho iOS 11

Các ứng dụng Google Device Policy sẽ không hỗ trợ các thiết bị di động chạy iOS phiên bản 11 hoặc thấp hơn sau ngày năm 2021.

Các ứng dụng Google Device Policy sẽ không hỗ trợ các thiết bị di động chạy iOS phiên bản 11 hoặc thấp hơn sau tháng 8 năm 2021. Nếu tổ chức của bạn có quản lý thiết bị di động tiên tiến (Mobile Device Management – MDM) được kích hoạt, người dùng phải nâng cấp lên iOS phiên bản 12 hoặc cao hơn để truy cập các tính năng mới hoặc để MDM tải xuống ứng dụng Chính sách thiết bị lần đầu tiên.  

Google sẽ xóa hỗ trợ cho iOS 11 trong bản phát hành đầu tiên của ứng dụng Google Device Policy bắt đầu từ tháng 9 năm 2021. Do đó, hãy đảm bảo người dùng của bạn nâng cấp thiết bị của họ vào cuối tháng 8 năm 2021 để tránh mọi gián đoạn công việc của họ. 

ung-dung-google-device-policy-sap-ket-thuc-ho-tro-cho-ios-11

Yêu cầu thiết bị tối thiểu để quản lý thiết bị di động của Google 

Quản lý thiết bị di động cơ bản

 • Android 2.2 Froyo trở lên với phiên bản mới nhất của ứng dụng dịch vụ Google Play. Để thực thi các yêu cầu về khóa màn hình, các thiết bị Android 5.1.1 Lollipop và các thiết bị cũ hơn cần có ứng dụng Chính sách thiết bị của Google Apps.
 • Apple iOS 8 trở lên hoặc iPadOS 13.1 trở lên, với Apple ID và Safari được bật. Các thiết bị cũ hơn có thể đồng bộ hóa dữ liệu công việc nhưng các yêu cầu về khóa màn hình không được thực thi.

Quản lý thiết bị di động nâng cao

 • Android 2.2 trở lên. Đối với các thiết bị có hồ sơ công việc, Android 5.0 Lollipop trở lên. Đối với các thiết bị do người dùng sở hữu mà người dùng thiết lập là do tổ chức sở hữu, Android 6.0 Marshmallow trở lên.
 • iOS 10.0 trở lên hoặc iPadOS 13.1 trở lên, có bật ID Apple và Safari

Quản lý ứng dụng

 • Android 5.0 Lollipop và các thiết bị mới hơn có hồ sơ công việc
 • Thiết bị Android 2.2 đến 4.4.4 KitKat không có hồ sơ công việc
 • iOS 10.0 trở lên hoặc iPadOS 13.1 trở lên

Work profiles

 • Android 5.0 trở lên

Thiết bị do công ty sở hữu

 • Android 6.0 Marshmallow trở lên
 • iOS 11 trở lên
 • Thiết bị chạy Chrome OS
 • Mac 
 • Windows
 • Linux

Bảo mật nâng cao máy tính để bàn cho Windows

 • Windows 10 Pro, Pro for Workstations, Enterprise hoặc Education, phiên bản 1803 trở lên với sự hỗ trợ của Microsoft. 
 • Đối với Nhà cung cấp thông tin xác thực của Google dành cho Windows ( GCPW ), trình duyệt Chrome 81 trở lên.

Các yêu cầu về thiết bị để quản lý điểm cuối của Google khác nhau tùy theo tính năng. Trừ khi được lưu ý, các thiết bị không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sẽ không thể đồng bộ hóa dữ liệu công việc.

Để tránh các sự cố đồng bộ hóa, Google đưa ra lời khuyên mỗi người dùng có không quá 5 thiết bị Android được quản lý đang hoạt động và tổng số không quá 25 thiết bị được quản lý đang hoạt động.

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

 • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
 • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
 • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top