tuy chinh thuoc tinh co san cho ung dung ldap bao mat

Tùy chỉnh thuộc tính có sẵn cho ứng dụng LDAP bảo mật

c dịch vụ LDAP bảo mật cung cấp một cách đơn giản và an toàn để kết nối các ứng dụng và dịch vụ dựa trên LDAP của bạn với Cloud nhận dạng hoặc Google Workspace. Giờ đây, quản trị viên có thể chỉ định thuộc tính nào họ muốn cung cấp cho Ứng dụng khách LDAP:

  • Thuộc tính hệ thống: Thuộc tính người dùng mặc định có sẵn cho tất cả các tài khoản người dùng – Ví dụ: Email, điện thoại và địa chỉ. Lưu ý rằng bạn không thể tắt tùy chọn này.
  • Thuộc tính tùy chỉnh công khai: Thuộc tính người dùng tùy chỉnh được đánh dấu là hiển thị đối với tổ chức.
  • Thuộc tính tùy chỉnh riêng tư: Thuộc tính người dùng tùy chỉnh được đánh dấu là chỉ hiển thị cho người dùng và quản trị viên. Hãy thận trọng khi sử dụng các thuộc tính tùy chỉnh riêng tư, vì bạn đang tiết lộ thông tin cá nhân cho ứng dụng LDAP.
tuy-chinh-thuoc-tinh-co-san-cho-ung-dung-ldap-bao-mat-anh

Ứng dụng LDAP nằm trong dịch vụ LDAP an toàn, cho phép người dùng truy cập vào các ứng dụng và cơ sở hạ tầng CNTT dựa trên LDAP truyền thống bằng thông tin đăng nhập Google Workspace của họ. Tính năng mới này cho phép quản trị viên kiểm soát nhiều hơn các kết nối mà ứng dụng và dịch vụ dựa trên LDAP của bạn tương tác với các dịch vụ Google Workspace và Cloud Identity.

Các yêu cầu và nguyên tắc đặt tên thuộc tính tùy chỉnh:

  • Tên cho các thuộc tính tùy chỉnh chỉ có thể chứa văn bản chữ và số và dấu gạch nối.
  • Không được có tên thuộc tính trùng lặp trên tất cả các lược đồ tùy chỉnh.
  • Nếu tên thuộc tính tùy chỉnh khớp với thuộc tính hệ thống hiện có, chúng tôi sẽ trả về giá trị thuộc tính hệ thống. 

Quan trọng: Nếu tên thuộc tính không tuân thủ các nguyên tắc trên, các giá trị thuộc tính được đề cập sẽ bị loại trừ khỏi phản hồi LDAP.

Tính năng chỉ định thuộc tính đang được triển khai dần dần bắt đầu từ ngày 5 tháng 5 năm 2021 và khả dụng với người dùng Google Workspace Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Fundamentals và Education Plus, G Suite Enterprise và Cloud Identity Premium.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top