Tùy chỉnh thuộc tính có sẵn cho ứng dụng LDAP bảo mật

Quản trị viên có thể chỉ định thuộc tính nào họ muốn cung cấp cho Ứng dụng khách LDAP như hệ thống, tùy chỉnh công khai, tùy chỉnh riêng tư.

c dịch vụ LDAP bảo mật cung cấp một cách đơn giản và an toàn để kết nối các ứng dụng và dịch vụ dựa trên LDAP của bạn với Cloud nhận dạng hoặc Google Workspace. Giờ đây, quản trị viên có thể chỉ định thuộc tính nào họ muốn cung cấp cho Ứng dụng khách LDAP:

  • Thuộc tính hệ thống: Thuộc tính người dùng mặc định có sẵn cho tất cả các tài khoản người dùng – Ví dụ: Email, điện thoại và địa chỉ. Lưu ý rằng bạn không thể tắt tùy chọn này.
  • Thuộc tính tùy chỉnh công khai: Thuộc tính người dùng tùy chỉnh được đánh dấu là hiển thị đối với tổ chức.
  • Thuộc tính tùy chỉnh riêng tư: Thuộc tính người dùng tùy chỉnh được đánh dấu là chỉ hiển thị cho người dùng và quản trị viên. Hãy thận trọng khi sử dụng các thuộc tính tùy chỉnh riêng tư, vì bạn đang tiết lộ thông tin cá nhân cho ứng dụng LDAP.
tuy-chinh-thuoc-tinh-co-san-cho-ung-dung-ldap-bao-mat-anh

Ứng dụng LDAP nằm trong dịch vụ LDAP an toàn, cho phép người dùng truy cập vào các ứng dụng và cơ sở hạ tầng CNTT dựa trên LDAP truyền thống bằng thông tin đăng nhập Google Workspace của họ. Tính năng mới này cho phép quản trị viên kiểm soát nhiều hơn các kết nối mà ứng dụng và dịch vụ dựa trên LDAP của bạn tương tác với các dịch vụ Google Workspace và Cloud Identity.

Các yêu cầu và nguyên tắc đặt tên thuộc tính tùy chỉnh:

  • Tên cho các thuộc tính tùy chỉnh chỉ có thể chứa văn bản chữ và số và dấu gạch nối.
  • Không được có tên thuộc tính trùng lặp trên tất cả các lược đồ tùy chỉnh.
  • Nếu tên thuộc tính tùy chỉnh khớp với thuộc tính hệ thống hiện có, chúng tôi sẽ trả về giá trị thuộc tính hệ thống. 

Quan trọng: Nếu tên thuộc tính không tuân thủ các nguyên tắc trên, các giá trị thuộc tính được đề cập sẽ bị loại trừ khỏi phản hồi LDAP.

Tính năng chỉ định thuộc tính đang được triển khai dần dần bắt đầu từ ngày 5 tháng 5 năm 2021 và khả dụng với người dùng Google Workspace Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Fundamentals và Education Plus, G Suite Enterprise và Cloud Identity Premium.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top