Tùy chỉnh màu chủ đề trong Google Sheets và Google Slides

Dường như Google đã cảm nhận được phần sự cần thiết cho sự cá nhân hóa các ứng dụng. Mới đây, Google đã cập nhật tính năng thay đổi màu chủ đề cho Google Sheets và Google Slides. 

Dường như Google đã cảm nhận được phần sự cần thiết cho sự cá nhân hóa các ứng dụng. Mới đây, Google đã cập nhật tính năng thay đổi màu chủ đề cho Google Sheets và Google Slides. 

Giờ đây, việc tìm và chọn màu chủ đề trong Google Sheets và Google Slides dễ dàng hơn. 

Phần màu chủ đề hiện nằm ở bộ chọn màu trên cùng “chủ đề” hiện đã được cải tiến để hiển thị tên của chủ đề. Bây giờ bạn có thể dễ dàng xác định thương hiệu công ty của bạn và sử dụng màu sắc chủ đề của thương hiệu.

Để chọn màu chủ đề, hãy chuyển đến bất kỳ trình chọn màu nào thả xuống và nhấp vào nút chỉnh sửa cho bảng màu chủ đề của bạn. Trong thanh bên màu chủ đề, hãy chọn một màu từ menu thả xuống để bắt đầu chỉnh sửa. 

Lưu ý rằng các thay đổi màu sắc chỉ áp dụng cho chủ đề hiện tại bạn đã chọn và sẽ không tạo chủ đề mới.

google sheets va google slides

GCS hy vọng tính năng mới này sẽ giúp bạn tùy chỉnh bản trình bày của mình trong Google Sheets và Google Slides một cách cá nhân hóa, đồng thời kết hợp màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp của mình. 

Tính năng này khả dụng cho tất cả khách hàng của Google Workspace, cũng như khách hàng G Suite Basic và G Suite Business, và người dùng có tài khoản Google cá nhân, từ ngày 17/08/2021. 

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày