Tự động trở lại cuộc họp sau khi tham gia Breakout rooms

Để tính năng này thuận tiện hơn, Google đã thêm tính năng tự động di chuyển những người tham gia Breakout rooms trở lại cuộc họp ban đầu.

Breakout rooms là tính năng cực hay khi bạn tham gia các cuộc họp Google Meet mà cần thảo luận theo nhóm. Kể từ khi ra mắt, chúng thường xuyên được sử dụng trong các cuộc họp. Và để tính năng này thuận tiện hơn, Google đã thêm tính năng tự động di chuyển những người tham gia Breakout rooms trở lại cuộc họp ban đầu.

Google đang giới thiệu một số cải tiến cho các Breakout rooms trong Google Meet. Những cải tiến này bao gồm:

  • Khả năng người tổ chức cuộc họp và người đồng tổ chức tự động di chuyển người tham gia trở lại phòng họp chính sau khi phòng họp kết thúc.
  • Các chỉ báo trực quan tốt hơn cho những người tham gia Breakout rooms để chỉ ra chuyển động này.

Vào năm 2020,Google đã giới thiệu các Breakout rooms cho Google Meet, cho phép người tổ chức cuộc họp và người đồng tổ chức cuộc họp chia các cuộc họp lớn hơn thành các nhóm nhỏ hơn để thảo luận hoặc làm việc nhóm. Google đã nhận được phản hồi từ khách hàng của mình rằng họ cần nhiều quyền kiểm soát hơn để quản lý dễ dàng và hiệu quả các phòng đột xuất.

tu-dong-tro-lai-cuoc-hop-sau-khi-tham-gia-breakout-rooms-anh-1

Những người tham gia phòng họp sẽ thấy một biểu ngữ có đếm ngược cho biết khi nào họ sẽ được chuyển trở lại phòng họp chính.

tu-dong-tro-lai-cuoc-hop-sau-khi-tham-gia-breakout-rooms-anh-2

Google đã thêm các chỉ số tốt hơn xác nhận những người tham gia đã được chuyển trở lại phòng họp chính. Ngoài ra, máy ảnh và micrô sẽ bị tắt khi người tham gia được tự động chuyển trở lại cuộc họp chính – người tham gia có thể bật lại micrô khi họ đã sẵn sàng.

tu-dong-tro-lai-cuoc-hop-sau-khi-tham-gia-breakout-rooms-anh-3

Bắt đầu từ ngày 14 tháng 12 năm 2021, tính năng tự động trở lại cuộc họp sau khi tham gia Breakout rooms sẽ khả dụng cho người dùng Google Workspace Essentials, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Enterprise Plus, tổ chức phi lợi nhuận và Education Plus cũng như ngừi dùng của G Suite Business.

Đối với những người dùng Google Workspace Business Starter and Education Fundamentals, cũng như người dùng G Suite Basic, bạn có thể nâng cấp ngay lên những phiên bản GCS đề cập ở trên để đảm bảo sử dụng được tính năng này khi tham gia Google Meet ngay khi nó ra mắt nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày