Tổ chức cuộc họp Google Meet tối đa 500 người tham gia

Đối với các phiên bản Google Workspace được chọn, người dùng hiện có thể tổ chức các cuộc họp trong Google Meet với tối đa 500 người tham gia. Xem bên dưới để biết thêm thông tin về tính khả dụng.

to-chuc-cuoc-hop-google-meet-toi-da-500-nguoi-tham-gia-anh-1

Bằng cách tăng quy mô cuộc họp lên tới 500 người tham gia như vậy, việc kết nối và cộng tác với đồng nghiệp, khách hàng và khách hàng của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Giới hạn người tham gia mới sẽ tự động xảy ra cho tất cả các cuộc họp trong miền của bạn. Nếu bạn cần tổ chức một cuộc họp lớn hơn nữa, bạn có thể bật tính năng phát trực tiếp , cho phép tối đa 100.000 người xem cùng một lúc.

Bắt đầu từ ngày 17 tháng 11 năm 2021, tất cả người dùng Google Workspace Business Plus, Enterprise Standard, Enterprise Plus và Education Plus có thể tổ chức cuộc họp với 500 người tham gia cùng lúc trong Google meet. Do đó, nếu bạn đang sử dụng những tài khoản Google Workspace, hãy nâng cấp ngay lên những bản Google Workspace mà GCS đã đề câp ở trên để sử dụng tính năng nâng cao này nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày