Tính năng tự động đánh dấu cuộc gọi spam khả nghi trong Google Voice

Từ giờ người dùng sẽ thấy nhãn "cuộc gọi spam" trên những thuê bao khả nghi nhờ tính năng mới ra mắt trong Google Voice. Cùng GCS tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nhằm bảo vệ người dùng trước các cuộc gọi không mong muốn và các hành vi lừa đảo có thể gây hại, Google Voice sẽ hiển thị nhãn “người gọi bị nghi ngờ là spam” trên tất cả các cuộc gọi mà Google xác định là spam. Google đưa ra quyết định này bằng cách sử dụng cùng một trí tuệ nhân tạo tiên tiến giúp xác định hàng tỷ cuộc gọi làm phiền mỗi tháng trên hệ sinh thái liên lạc của Google.

Các nhãn mới xuất hiện trên màn hình cuộc gọi đến và trong lịch sử cuộc gọi của người dùng. Bạn có thể:

  • Xác nhận một cuộc gọi bị nghi ngờ là spam, điều này khiến các cuộc gọi trong tương lai từ số đó được chuyển trực tiếp vào hộp thư thoại và các mục nhập lịch sử cuộc gọi sẽ được đưa vào thư mục spam.
  • Đánh dấu cuộc gọi không phải spam, sau đó nhãn thông báo spam sẽ không bao giờ hiển thị cho số đó nữa.
spam tin

Chức năng ghi nhãn thư rác khả nghi sẽ xuất hiện tự động khi bạn TẮT chế độ cài đặt lọc thư rác trong Voice: Settings (Cài đặt) > Security (Bảo mật) > Filter spam (Lọc thư rác). Khi tính năng lọc thư rác BẬT, tất cả các cuộc gọi mà Google xác định là spam sẽ tự động được gửi tới hộp thư thoại và mục nhập cuộc gọi được đưa vào thư mục spam. Tính năng này khả dụng cho tất cả khách hàng Google Voice từ ngày 29/12/2022.

Bạn vẫn còn đang đắn đo suy nghĩ vì chưa nắm rõ cách ứng dụng Google Workspace vào chuyển đổi số doanh nghiệp hiệu quả? Đừng chần chừ và nhấc máy gọi ngay tới số điện thoại 024.9999.7777 để nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn của chúng tôi và những ưu đãi độc quyền từ GCS.vn ngay hôm nay bạn nhé!

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày