Tính năng “giơ tay” đã có mặt trong các thiết bị phần cứng của Google Meet

Chất lượng những cuộc họp trực tuyến sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng những thiết bị phần cứng Google Meet. Tuy nhiên, những thiết bị này lại chưa được cập nhật hết tính năng nâng cao so với Google Meet trên web hay trên thiết bị di động.

Chất lượng những cuộc họp trực tuyến sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng những thiết bị phần cứng Google Meet. Tuy nhiên, những thiết bị này lại chưa được cập nhật hết tính năng nâng cao so với Google Meet trên web hay trên thiết bị di động.

Năm ngoái, Google đã công bố khả năng hầu như giơ tay của bạn trong Google Meet để nâng cao khả năng tương tác mà không làm gián đoạn quá trình trò chuyện. Chúng tôi hiện đang đưa tính năng này lên tất cả phần cứng của Google Meet để giúp mang lại trải nghiệm thống nhất hơn cho hoạt động kết hợp.

Để giơ tay trên bộ điều khiển cảm ứng, chỉ cần nhấn vào nút “Giơ tay” ở trên cùng. Sau khi giơ tay, người điều hành và tất cả những người tham gia khác sẽ thấy danh sách những người tham gia theo thứ tự họ giơ tay.

Bộ điều khiển cảm ứng cũng sẽ hiển thị cho bạn tất cả những người tham gia khác đã giơ tay, cũng như một cách dễ dàng để chuyển trở lại danh sách người tham gia đầy đủ.

tinh-nang-gio-tay-da-co-mat-trong-cac-thiet-bi-phan-cung-cua-google-meet-anh-1

Được đặt trong bộ điều khiển cuộc gọi, việc giơ tay có thể dễ dàng tiếp cận với bộ dụng cụ phòng bằng điều khiển từ xa. Chỉ cần mở danh sách người tham gia Google Meet và nhấp vào nút giơ tay. Nếu những người khác cùng tham gia cuộc họp giơ tay, những người tham gia và người kiểm duyệt trong phòng sẽ thấy thông báo cũng như huy hiệu trên ô video của họ.

tinh nang gio tay da co mat trong cac thiet bi phan cung cua google meet anh 2
Người dẫn chương trình sử dụng Hand Raise trên Room Kit có điều khiển từ xa

Bắt đầu từ ngày 6 tháng 10 năm 2021, tính năng ” giơ tay phát biểu” sẽ hiển thị trên các thiết bị phần cứng Google Meet của tất cả các phiên bản Google Workspace (Trừ phiên bản Legacy Free, Business Starter và Frontline).

Nếu bạn mong muốn có cuộc họp chất lượng hoàn hảo nhất với những thiết bị phần cứng Google Meet, nâng cấp tài khoản của bạn lên những phiên bản mà GCS đề cập ở trên nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày