Tìm kiếm nhanh và chính xác hơn trên Google Cloud với tính năng xem trước

Bản xem trước tài liệu cho Cloud Search cho phép người dùng xem trước kết quả tìm kiếm trước khi mở tệp.

Bình thường khi đặt tên cho tệp văn bản, sheets hoặc slides, người dùng có xu hướng đặt tên thật ngắn gọn và chung chung. Điều đó khiến việc tìm kiếm chính xác tệp dữ liệu bạn cần trở nên khó khăn hơn rất nhiều. 

Bản xem trước tài liệu cho Cloud Search cho phép người dùng xem trước kết quả tìm kiếm trước khi mở tệp. Với khả năng này, bạn có thể tự tin hơn về liên kết mà bạn đang nhấp vào bằng cách xem trước tài liệu và tránh nhấp vào các kết quả không liên quan.

Bản xem trước tài liệu cung cấp cho người dùng ảnh chụp nhanh các tài liệu trong trang kết quả tìm kiếm mà không cần phải mở liên kết. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi cố gắng phân biệt giữa các tài liệu có tiêu đề tương tự – giờ đây, người dùng có thể cảm thấy tự tin hơn khi họ đang mở các kết quả phù hợp nhất.

tim-kiem-nhanh-va-chinh-xac-hon-voi-ban-xem-truoc-anh-1

Bản xem trước có sẵn cho hầu hết các định dạng tài liệu phổ biến như Google Docs, Sheets, Slides, PDF, tài liệu Microsoft Word và hơn thế nữa. Lưu ý rằng người dùng chỉ có thể xem trước các tài liệu mà họ có quyền truy cập.

Hiện tính năng này đã có sẵn cho người dùng Google Cloud. Tuy nhiên, nó sẽ TẮT theo mặc định. Bạn có thể được bật tính năng này ở ứng dụng tìm kiếm hoặc cấp nguồn dữ liệu. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

4.5 2 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top