Tìm kiếm một thư mục trong Google Drive trên iOS

Để đáp ứng trải nghiệm tìm kiếm của khách hàng, Google đã cho phép người dùng có thể tìm kiếm nội dung bên trong một thư mục cụ thể trong Google Drive trên iOS.

Google đã nhận được khá nhiều đóng góp từ người dùng của mình rằng họ đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các file nhỏ trong một thư mục to trong Google Drive trên các thiết bị iOS.

Gần đây, để đáp ứng trải nghiệm tìm kiếm của khách hàng một cách đầy đủ, Google đã cho phép người dùng có thể tìm kiếm nội dung bên trong một thư mục cụ thể trong Google Drive trên iOS. Chỉ cần điều hướng đến thư mục bạn muốn tìm kiếm bên trong và chọn thanh tìm kiếm – bạn sẽ thấy danh sách các thư mục, tài liệu và người dùng được đề xuất để tinh chỉnh kết quả tìm kiếm của bạn. Chọn thẻ thư mục trước khi nhập truy vấn tìm kiếm của bạn. Giờ đây bạn đã có thể tìm những file con trong một thư mục to trên thiết bị di động hệ điều hành iOS của mình. Google hy vọng thay đổi này giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các tệp quan trọng của mình dễ dàng hơn. 

tim kiem thu muc google drive tren ios

Tính năng này khả dụng cho tất cả khách hàng của Google Workspace, cũng như khách hàng G Suite Basic và G Suite Business, từ ngày 29/07/2021. 

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Truy cập các Group của GCS để cùng giao lưu và thảo luận về công nghệ/chuyển đổi số và Google Workspace tại:
👉🏻 Hỗ trợ Google Workspace Tiếng Việt: https://www.facebook.com/groups/googleworkspacevn/
👉🏻 Góc Công Nghệ – Cộng đồng chia sẻ kiến thức hỗ trợ cho doanh nghiệp ✅https://www.facebook.com/groups/goccongnghe
👉🏻 Cộng đồng doanh nghiệp chuyển đổi số thành công: https://www.facebook.com/groups/dxbiz

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày