Nội dung bài viết

  Tích hợp Google Chat với giải pháp lưu trữ bên thứ ba

  19/10/2021
  1582 lượt xem
  Chia sẻ qua
  Đánh giá post
  tich-hop-google-chat-voi-giai-phap-luu-tru-ben-thu-ba

  Bạn không chỉ lưu trữ dữ liệu ở Google Drive mà còn lưu trữ được ở giải pháp lưu trữ thứ ba? Điều đó là hoàn toàn có thể với tích hợp mới của Google Chat với giải pháp lưu trữ bên thứ ba.

  Đối với những người dùng đã bật tính năng lưu trữ tin nhắn Google Chat, giải pháp lưu trữ của bên thứ ba sẽ có thể nhận các bản lưu trữ email chứa các cuộc trò chuyện và hội thoại 1:1 trong phòng và nhóm. Nội dung trong tin nhắn Google Chat cũng được lưu trữ, chẳng hạn như liên kết Drive và tệp đính kèm.

  Nếu bạn được yêu cầu lưu trữ tin nhắn Google Chat vì mục đích tuân thủ hoặc đã sử dụng giải pháp lưu trữ của bên thứ ba, thì bây giờ bạn có thể tích hợp Google Chat với các đối tác thứ ba này.

  tich-hop-google-chat-voi-giai-phap-luu-tru-ben-thu-ba-anh-1

  Để thiết lập giải pháp lưu trữ của bên thứ ba, bạn thực hiện những bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Từ Trang chủ Admin Console, Chọn Apps > Google Workspace > Google Chat và Classic Hangouts.
  • Bước 2: Nhấn Third-party Archiving Settings.
  • Bước 3: Để cài đặt cho tất cả mọi người, nhấn chọn tổ chức hàng đầu. Nếu không, bạn hãy chọn những đơn vị nhỏ hơn.
  • Bước 4: Kiểm tra “Đã bật lưu trữ” (Archiving enabled) chưa.
  • Bước 5: Trong Địa chỉ đích (Destination address), hãy nhập địa chỉ email mà bạn muốn gửi tin nhắn tới. Đây sẽ là địa chỉ email tại nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ bên thứ ba.
  • Bước 6: Trong Tần suất lưu trữ (Archival frequency), bạn nhập tần suất tạo thư (1-24 giờ/ lần).
  • Bước 7: Nhấn Lưu (Save) để hoàn tất cài đặt.

  Sự kết hợp này hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng Google Workspace Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Fundamentals và Education Plus. Do đó, nếu bạn muốn lưu trữ nội dung Google Chat, bạn cần nâng cấp Google Workspace lên những phiên bản được liệt kê ở trên. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 


  Đăng ký ngay

  Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

  Đánh giá post
  Bài viết liên quan
  0 0 Các bình chọn
  Đánh giá
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận