thong tin vang mat se hien thi trong phan nhan xet google docs

Thông tin vắng mặt sẽ hiển thị trong phần nhận xét Google Docs

Giờ đây khi sử dụng Google Docs, bạn sẽ thấy thông tin vắng mặt của người dùng khác khi trả lời hoặc đề cập đến họ trong mục nhận xét.

Khi đề cập đến một người dùng trong một nhận xét, bạn sẽ thấy biểu ngữ thông báo người đó đã rời khỏi tệp Google Docs đồng thời cung cấp thêm cả thời điểm họ dự định quay trở lại. 

thong-tin-vang-mat-se-hien-thi-trong-phan-nhan-xet-google-docs-anh-1

Trường hợp bạn đề cập đến nhiều người mà tất cả đều không có mặt, thông báo này cũng sẽ hiển thị khái quát những ai đã vắng mặt, tuy nhiên không hiển thị thời gian họ quay trở lại. Để xem được thông tin đó, bạn ấn vào thông báo và thông tin cụ thể về từng người sẽ được hiển thị. 

thong tin vang mat se hien thi trong phan nhan xet google docs anh 2

Tính năng hiển thị thông tin vắng mặt trong Google Docs khả dụng với các phiên bản Google Workspace Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, và Enterprise Plus cũng như người dùng G Suite Basic, Business, Education, Enterprise for Education, Nonprofits customers.

Tính năng này đang được Google triển khai dần dần, bắt đầu từ ngày 15 tháng 2 năm 2021. 

GCS sẽ liên tục cập nhật những tính năng mới nhất của Google Workspace, hãy cùng theo dõi trên Blog Tin Tức của GCS nhé.

Xem thêm tại đây.

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top