Thông báo khi nội dung trên Google Drive vi phạm chính sách

Khi một tệp Google Drive được xác định là vi phạm Điều khoản dịch vụ hoặc chính sách chương trình của Google , tệp đó có thể bị hạn chế và bạn sẽ nhận được thông báo về nội dung vi phạm đó trên Google Drive.

Khi một tệp Google Drive được xác định là vi phạm Điều khoản dịch vụ hoặc chính sách chương trình của Google , tệp đó có thể bị hạn chế và bạn sẽ nhận được thông báo về nội dung vi phạm đó trên Google Drive.

Khi nó bị hạn chế, bạn có thể thấy một cờ bên cạnh tên tệp, bạn sẽ không thể chia sẻ nó và tệp của bạn sẽ không còn có thể truy cập công khai, ngay cả với những người có liên kết.

Giờ đây, chủ sở hữu của mục trong Google Drive sẽ nhận được email thông báo cho họ về hành động đã thực hiện và thông báo cho họ về cách yêu cầu xem xét hạn chế nếu họ cho rằng đó là một sai lầm. Đối với các mục trong bộ nhớ dùng chung, người quản lý bộ nhớ dùng chung sẽ nhận được thông báo.

Điều này sẽ giúp đảm bảo chủ sở hữu của các mục trên Google Drive được thông báo đầy đủ về trạng thái nội dung của họ, đồng thời giúp đảm bảo rằng người dùng được bảo vệ khỏi nội dung lạm dụng.

Nếu người dùng có tệp vi phạm các chính sách của Google Drive, họ sẽ nhận được email có thông tin chi tiết và các hành động tiềm năng mà họ có thể thực hiện để yêu cầu xem xét.

thong-bao-khi-noi-dung-tren-google-drive-vi-pham-chinh-sach-anh-1
Một email mẫu sẽ được gửi khi nội dung vi phạm các chính sách của Drive

Bắt đầu từ ngày 14 tháng 12 năm 2021, tất cả người dùng của Google Workspace, cũng như người dùng G Suite Basic và Business đều được cập nhật tính năng mới này trong Google Drive của mình.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày