Thông báo hình thức họp ngay trên Gmail

Giờ đây bạn không cần hỏi đồng nghiệp họp online hay họp offline nữa. Tất cả sẽ được thông báo ngay trong Gmail của bạn.

Ngày nay, mọi người đã quen với các cuộc họp online đúng không? Chính vì thế khi thông báo lịch họp từ Google Calendar, bạn sẽ nhận được thông tin về hình thức buổi họp (online hoặc offline) ngay trong Gmail của mình, giúp bạn chủ động hơn khi cuộc họp diễn ra. 

Vào tháng 7 năm nay, Google đã giới thiệu các tùy chọn trả lời mới cho lời mời trên Lịch để làm cho Google Calendar linh hoạt hơn trong môi trường làm việc kết hợp. Google hiện đang thêm chức năng tương tự này vào RSVP trong Gmail.

thong-bao-hinh-thuc-hop-ngay-tren-gmail

Với các tùy chọn RSVP trong Gmail này, bạn có thể cho biết cách bạn dự định tham gia một cuộc họp — trong phòng họp hoặc trong cuộc họp online. Sau đó, cả người tổ chức và khách mời sẽ có thể xem chi tiết sự kiện mà những người tham dự đang lên kế hoạch tham dự cuộc họp như thế nào. Điều này sẽ giúp những người tham dự cuộc họp biết những gì mong đợi khi tham gia một cuộc họp và chuẩn bị cho phù hợp.

Lưu ý: Nếu bạn chọn các tùy chọn RSVP mới trong Gmail, các chi tiết về phương pháp tham gia (ví dụ: “tham gia ảo”) sẽ không được chia sẻ với các liên hệ trên các nền tảng khác, chẳng hạn như Microsoft Outlook.

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 11 năm 2021, tất cả người dùng Google Workspace đều sẽ thấy thông báo hình thức họp khi bạn nhận được email thông báo lịch họp từ Google Calendar. Do đó, nếu bạn đang sử dụng tài khoản Google cá nhân, hãy nâng cấp ngay lên bản trả phí Google Workspace để cập nhật nhiều tính năng nâng cao tương tự như thông báo hình thức họp ngay trên Gmail như này nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
[mega-post cat="91"]
Scroll to Top