Nội dung bài viết

  Thiết kế chủ đề của riêng bạn trong Google Sites mới

  17/09/2021
  1287 lượt xem
  Chia sẻ qua
  Đánh giá post
  Frame 1 27

  Google Sites ngày càng được chứng minh là một ứng dụng thân thiện với người dùng khi các bản cập nhật gần đây đều tập trung vào việc cá nhân hóa trải nghiệm người dùng.

  Với bản cập nhật này, bạn có thể tạo các chủ đề được tùy chỉnh trong Google Sites mới phù hợp với nguyên tắc thương hiệu của tổ chức hoặc phong cách cá nhân của riêng bạn.

  thiet-ke-chu-de-tuy-chinh-cua-rieng-ban-trong-google-sites-moi-anh-1

  Trước đây, Google Sites đã có sẵn sáu chủ đề được tạo trước, tuy nhiên các tùy chỉnh còn ít và hạn chế. Nó có thể rất hữu ích để nhanh chóng tạo ra giao diện nhất quán cho các trang web nhưng sự sáng tạo của người dùng lại bị hạn chế với những mặc định có sẵn đó. Với việc bổ sung các chủ đề tùy chỉnh, bạn có quyền kiểm soát tốt hơn đối với:

  • Phông chữ và kiểu văn bản
  • Màu sắc
  • Hình ảnh thương hiệu
  • Cài đặt điều hướng
  • Kiểu của các thành phần như nút

  Các chủ đề tùy chỉnh và mẫu tùy chỉnh cho phép bạn sáng tạo và chia sẻ các trang web phù hợp nhất với nguyên tắc của thương hiệu hoặc phong cách cá nhân của bạn.

  Tất cả người dùng Google Workspace cũng như người dùng Tài khoản Google cá nhân đều có thể tạo được chủ đề của riêng mình trong Google Sites mới bắt đầu từ ngày 16 tháng 9 năm 2021. Tuy nhiên nếu tài khoản của bạn chưa được cập nhật tính năng này thì cũng đừng quá lo lắng vì đến ngày 6 tháng 10 năm 2021 Google mới phát hành bản đầy đủ cho tất cả người dùng.

  Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

  Đánh giá post
  Bài viết liên quan
  0 0 Các bình chọn
  Đánh giá
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  1 Bình luận
  Cũ nhất
  Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận