Thêm ảnh watermark trong Google Docs

Thông thường, bạn cần dùng đến công cụ Google Drawing để tạo watermark rồi sau đó mới chèn trong Google Docs. Giờ đây, bạn có thêm watermark trực tiếp vào trong Google Docs nhanh chóng.

Thông thường, bạn cần dùng đến công cụ Google Drawing để tạo watermark rồi sau đó mới chèn trong Google Docs. Giờ đây, bạn có thêm watermark trực tiếp vào trong Google Docs nhanh chóng.

Watermark được hiểu là một dấu hiệu nhận biết như văn bản, hình ảnh, logo hay slogan của riêng bạn hoặc công ty bạn được in hoặc làm chìm, làm mờ phía đằng sau bức ảnh. Mục đích của việc làm này chính là đánh dấu hoặc đặt ra dấu hiệu nhận biết đó là sản phẩm của bạn hoặc doanh nghiệp bạn.

them-watermark-truc-tiep-trong-google-docs-anh-1

Hình ảnh watermark này sẽ lặp lại phía sau văn bản trên mỗi trang tài liệu của bạn. Điều này rất hữu ích để thêm logo, thương hiệu và thiết kế tùy chỉnh của công ty. Ngoài ra, hình ảnh watermark sẽ vẫn được giữ nguyên khi nhập hoặc xuất tài liệu từ Microsoft Word. Tính năng này sẽ giúp bạn tùy chỉnh tốt hơn các tài liệu của mình và tự tin chia sẻ chúng, bất kể bạn sử dụng ứng dụng nào.

Để bắt đầu thêm watermark, bạn mở file Google Docs của bạn, sau đó chọn Insert > Watermark.

Bắt đầu từ ngày 11 tháng 10 năm 2021, tất cả người dùng Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business có thể chèn watermark trực tiếp vào Google Docs một cách dễ dàng. Nếu tài khoản của bạn không phải một trong các phiên bản Google Workspace, bạn không thể sử dụng tính năng này. Vì vậy, hãy nâng cấp ngay tài khoản của bạn lên bản trả phí Google Workspace để thêm watermark trực tiếp vào Google Docs và sử dụng nhiều tính năng nâng cao hơn bản miễn phí nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top