Nội dung bài viết

  Thêm nhiều phong cách hình nền mới cho Google Meet trên web

  18/11/2021
  1402 lượt xem
  Chia sẻ qua
  Đánh giá post
  them-nhieu-phong-cach-hinh-nen-moi-cho-google-meet-tren-web

  Google đang thêm năm nền mới cho Google Meet trên web. Hình nền có hoạt ảnh tinh tế mang lại sức sống cho nền của bạn hoặc thay đổi ánh sáng của bạn. Nội thất quán cà phê và căn hộ sẽ có nhiều lần lặp lại, chẳng hạn như thời tiết có tuyết hoặc mưa, điều này sẽ giúp các nhóm phân tán thể hiện tốt hơn múi giờ và khí hậu hiện tại của họ.

  them-nhieu-phong-cach-hinh-nen-moi-cho-google-meet-tren-web-anh-1
  them-nhieu-phong-cach-hinh-nen-moi-cho-google-meet-tren-web-anh-2
  them-nhieu-phong-cach-hinh-nen-moi-cho-google-meet-tren-web-anh-3
  them-nhieu-phong-cach-hinh-nen-moi-cho-google-meet-tren-web-anh-4

  Ngoài ra, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn hơn để tùy chỉnh video của mình với các bộ lọc ánh sáng và màu sắc khác nhau và hình nền cách điệu hơn.

  them-nhieu-phong-cach-hinh-nen-moi-cho-google-meet-tren-web-anh-5

  Hình nền và kiểu mới có sẵn trên Google Meet trên web và có thể được thêm vào trước khi tham gia cuộc gọi hoặc trong khi gọi bằng bảng cài đặt hiệu ứng được khởi chạy gần đây .

  Để bật hoặc tắt hình nền và phong cách sống động, hãy đi tới Bảng điều khiển dành cho quản trị viên > Apps > Google Workspace > Cài đặt cho Google Meet > Cài đặt video Meet.

  Bắt đầu từ ngày 17 tháng 11 năm 2021, tất cả người dùng Google Workspace đều có thể thay đổi hình nền theo sở thích cá tính riêng trong kho hình nền mới của Google Meet. Do đó, nếu bạn đang sử dụng tài khoản Google cá nhân, hãy nâng cấp ngay lên bản trả phí Google Workspace để cập nhật nhiều tính năng nâng cao nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.


  Đăng ký ngay

  Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

  Đánh giá post
  Bài viết liên quan
  0 0 Các bình chọn
  Đánh giá
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận