Thêm lời nhắc và lời chào âm thanh trên Google Voice

Nhằm có nhân hóa hơn nữa lời chào tự động trên Google Voice, mới đây Google đã nâng cấp tính năng lời nhắc và lời chào trong Google Voice.

Nhằm có nhân hóa hơn nữa lời chào tự động trên Google Voice, tạo ra sự đa dạng của ứng dụng với mỗi người dùng, mới đây Google đã nâng cấp tính năng lời nhắc và lời chào trong Google Voice.

Giờ đây, bạn có thể tải lên lời nhắc và lời chào được ghi âm trước của riêng mình khi thiết lập người phục vụ tự động tại Google Voice, ngoài khả năng chuyển văn bản thành giọng nói tiêu chuẩn mà bạn hiện có.

Chúng tôi đã nhận được phản hồi từ bạn rằng bạn muốn sử dụng lời nhắc và lời chào được ghi âm trước của riêng mình thay vì sử dụng tùy chọn chuyển văn bản thành giọng nói hiện có khi thiết lập trình trả lời tự động của Google Voice. Giờ đây, bạn có thể tải lên lời nhắc và lời chào tùy chỉnh để có mức độ tùy chỉnh cao hơn. Sau khi bạn tải lên các bản ghi âm, chúng tôi cung cấp tính năng phát lại ngay lập tức và bản ghi âm tự động để giúp bạn dễ dàng theo dõi và quản lý các video tải lên.

them-loi-nhac-va-loi-chao-am-thanh-tren-google-voice-anh1

Bắt đầu từ ngày 16 tháng 8 năm 2021, bạn có thể tải lời nhắc và lời chào bằng âm thanh cho người trả lời tự động lên Google Voice. Tất cả người dùng Google Workspace và G Suite có giấy phép Google Voice tiêu chuẩn và cao cấp đều có thể sử dụng tính năng này khi nó được hiển thị. 

Nếu bộ ứng dụng Google Workspace của bạn chưa có giấy phép Google Voice cũng đừng lo lắng, GCS sẽ giúp bạn sở hữu nó một cách dễ dàng nhất. Chỉ với một click vào nút đăng ký dưới đây, bạn có thể sử dụng được tất cả tính năng cao cấp của Google Voice nói riêng và Google Workspace nói chung.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top