Thêm lời nhắc và lời chào âm thanh trên Google Voice

Nhằm có nhân hóa hơn nữa lời chào tự động trên Google Voice, mới đây Google đã nâng cấp tính năng lời nhắc và lời chào trong Google Voice.

Nhằm có nhân hóa hơn nữa lời chào tự động trên Google Voice, tạo ra sự đa dạng của ứng dụng với mỗi người dùng, mới đây Google đã nâng cấp tính năng lời nhắc và lời chào trong Google Voice.

Giờ đây, bạn có thể tải lên lời nhắc và lời chào được ghi âm trước của riêng mình khi thiết lập người phục vụ tự động tại Google Voice, ngoài khả năng chuyển văn bản thành giọng nói tiêu chuẩn mà bạn hiện có.

Chúng tôi đã nhận được phản hồi từ bạn rằng bạn muốn sử dụng lời nhắc và lời chào được ghi âm trước của riêng mình thay vì sử dụng tùy chọn chuyển văn bản thành giọng nói hiện có khi thiết lập trình trả lời tự động của Google Voice. Giờ đây, bạn có thể tải lên lời nhắc và lời chào tùy chỉnh để có mức độ tùy chỉnh cao hơn. Sau khi bạn tải lên các bản ghi âm, chúng tôi cung cấp tính năng phát lại ngay lập tức và bản ghi âm tự động để giúp bạn dễ dàng theo dõi và quản lý các video tải lên.

them-loi-nhac-va-loi-chao-am-thanh-tren-google-voice-anh1

Bắt đầu từ ngày 16 tháng 8 năm 2021, bạn có thể tải lời nhắc và lời chào bằng âm thanh cho người trả lời tự động lên Google Voice. Tất cả người dùng Google Workspace và G Suite có giấy phép Google Voice tiêu chuẩn và cao cấp đều có thể sử dụng tính năng này khi nó được hiển thị. 

Nếu bộ ứng dụng Google Workspace của bạn chưa có giấy phép Google Voice cũng đừng lo lắng, GCS sẽ giúp bạn sở hữu nó một cách dễ dàng nhất. Chỉ với một click vào nút đăng ký dưới đây, bạn có thể sử dụng được tất cả tính năng cao cấp của Google Voice nói riêng và Google Workspace nói chung.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top