Thay hình nền trong Google Meet hiện đã có trên Android

Không lâu trước đây, Google Meet trên web đã cập nhật tính năng thay hình nền cuộc gọi. Và giờ đây, tính năng này đã xuất hiện trên thiết bị di dộng Android.

Giờ đây, bạn có thể làm mờ hoặc thay hình nền của mình bằng một hình ảnh trong Google Meet trên Android. Bạn có thể chọn từ những hình ảnh được chọn lọc thủ công của Google, bao gồm không gian văn phòng, phong cảnh và hình nền trừu tượng. Tính năng này hiện đã có sẵn trên web.

thay-hinh-nen-trong-google-meet-hien-da-co-tren-android-anh1

Tính năng làm mờ hoặc thay hình nền cuộc họp có thể giúp bạn thể hiện nhiều hơn tính cách của mình hoặc giúp che giấu môi trường xung quanh nếu đó là sở thích của bạn.

Tính năng thay hình nền bằng hình ảnh tùy chỉnh trên Android hiện đã có sẵn. Đối với người dùng thiết bị di động iOS, tính năng thay hình nền cuộc gọi sẽ sớm ra mắt trong thời gian sớm nhất. Tính năng này có thể kiểm soát được bằng cài đặt quản trị viên bằng cách:

Bước 1: Truy cập Bảng điều khiển dành cho quản trị viên > Ứng dụng > Google Workspace > Google Meet.

Bước 2: Nhấp vào Cài đặt video Meet.

Bước 3: Để áp dụng cài đặt cho mọi người, bạn hãy chọn đơn vị cấp cao nhất. Nếu không, hãy chọn một đơn vị nhỏ hơn hoặc một nhóm 

Bước 4: Trong Background, chọn:

  • Bật – Mọi người có thể thay hình nền của họ bằng hình ảnh.
  • Cho phép người dùng chọn hình ảnh tùy chỉnh – Mọi người có thể chọn hình ảnh của riêng họ ngoài hình ảnh được định cấu hình trước.
  • Tắt – Mọi người không thể thay hình nền của họ bằng hình ảnh.

Bước 5: Nhấn Lưu

Lưu ý: Cài đặt này không ảnh hưởng đến tính năng làm mờ nền.

Đối với người dùng, tính năng này sẽ mặc định được Tắt (kể cả khi được quản trị viên cho phép thay hình nền). Tất cả người dùng Google Workspace cũng như G Suite Basic và Business đều có thể thay đổi hình nền trong Google Meet bắt đầu từ ngày 7 tháng 6 năm 2021.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top