tham gia cuoc goi google meet tu thiet bi khac de dang hon

Tham gia cuộc gọi Google Meet từ hệ thống bên thứ ba dễ dàng hơn

Google đang giúp người dùng tham gia các cuộc gọi trên Google Meet từ các hệ thống hội nghị trực tuyến của bên thứ ba trở nên dễ dàng hơn.

  • Nếu bạn đang sử dụng phần cứng hội nghị trực tuyến và ứng dụng lịch của bên thứ ba, thì giờ đây bạn có thể cho phép người dùng của mình tham gia cuộc gọi video Meet chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Nếu bạn đang sử dụng phần cứng hội nghị trực tuyến của bên thứ ba với Google Calendar, thì bây giờ bạn có thể chọn tự động thêm mã cuộc họp SIP vào các sự kiện mới trong Google Calendar.
tham-gia-cuoc-goi-google-meet-tu-thiet-bi-khac-de-dang-hon-anh-1

Google Meet hỗ trợ SIP URI – một cách phổ biến để cho các hệ thống hội nghị truyền hình biết cách tham gia cuộc gọi – nhưng cho đến nay, nhiều khách hàng cảm thấy khó sử dụng chúng. Với lần ra mắt này, Google sẽ cung cấp cho quản trị viên tùy chọn để tự động thêm thông tin tham gia SIP vào các sự kiện lịch mới của bên thứ ba, do đó giúp các giải pháp phần cứng của bên thứ ba tìm và tham gia cuộc gọi Meet dễ dàng hơn. Nếu phần cứng bạn sử dụng không có tích hợp lịch, Google sẽ tự động thêm thông tin tham gia SIP vào các sự kiện Calendar mới. Điều này sẽ giúp người dùng tham gia cuộc gọi Meet trên phần cứng hội nghị truyền hình của bên thứ ba dễ dàng hơn. 

Lưu ý: Các tính năng này sẽ không có sẵn. Để sử dụng chúng, bạn cần tải xuống và cài đặt cổng Pexip Infinity và bật khả năng tương tác của Meet trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên. Sau đó, bạn phải chọn sử dụng ID cuộc họp dài.

Tính năng mới này hiện đang có sẵn và khả dụng với tất cả phiên bản của Google Workspace, tuy nhiên bạn cần có giấy phép cổng từ Pexip hoặc đối tác Pexip để có khả năng tương tác với Google Meet.

Hãy cùng GCS theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé. 

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top