Tham gia cuộc gọi Google Meet từ hệ thống bên thứ ba dễ dàng hơn

Google đang giúp người dùng tham gia các cuộc gọi trên Google Meet từ các hệ thống hội nghị trực tuyến của bên thứ ba trở nên dễ dàng hơn.

Google đang giúp người dùng tham gia các cuộc gọi trên Google Meet từ các hệ thống hội nghị trực tuyến của bên thứ ba trở nên dễ dàng hơn.

  • Nếu bạn đang sử dụng phần cứng hội nghị trực tuyến và ứng dụng lịch của bên thứ ba, thì giờ đây bạn có thể cho phép người dùng của mình tham gia cuộc gọi video Meet chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Nếu bạn đang sử dụng phần cứng hội nghị trực tuyến của bên thứ ba với Google Calendar, thì bây giờ bạn có thể chọn tự động thêm mã cuộc họp SIP vào các sự kiện mới trong Google Calendar.
tham-gia-cuoc-goi-google-meet-tu-thiet-bi-khac-de-dang-hon-anh-1

Google Meet hỗ trợ SIP URI – một cách phổ biến để cho các hệ thống hội nghị truyền hình biết cách tham gia cuộc gọi – nhưng cho đến nay, nhiều khách hàng cảm thấy khó sử dụng chúng. Với lần ra mắt này, Google sẽ cung cấp cho quản trị viên tùy chọn để tự động thêm thông tin tham gia SIP vào các sự kiện lịch mới của bên thứ ba, do đó giúp các giải pháp phần cứng của bên thứ ba tìm và tham gia cuộc gọi Meet dễ dàng hơn. Nếu phần cứng bạn sử dụng không có tích hợp lịch, Google sẽ tự động thêm thông tin tham gia SIP vào các sự kiện Calendar mới. Điều này sẽ giúp người dùng tham gia cuộc gọi Meet trên phần cứng hội nghị truyền hình của bên thứ ba dễ dàng hơn. 

Lưu ý: Các tính năng này sẽ không có sẵn. Để sử dụng chúng, bạn cần tải xuống và cài đặt cổng Pexip Infinity và bật khả năng tương tác của Meet trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên. Sau đó, bạn phải chọn sử dụng ID cuộc họp dài.

Tính năng mới này hiện đang có sẵn và khả dụng với tất cả phiên bản của Google Workspace, tuy nhiên bạn cần có giấy phép cổng từ Pexip hoặc đối tác Pexip để có khả năng tương tác với Google Meet.

Hãy cùng GCS theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top