Tham gia các cuộc thăm dò ý kiến và Q&A trên Chromebase cho các cuộc họp Google Meet

Bạn có thể tham gia vào các cuộc khảo sát thăm dò hoặc Hỏi đáp trên Google Meet khi tham gia từ thiết bị màn hình cảm ứng all-in-one của Chromebase cho cuộc họp.

Bạn có thể tham gia vào các cuộc khảo sát thăm dò hoặc Hỏi đáp trên Google Meet khi tham gia từ thiết bị màn hình cảm ứng all-in-one của Chromebase cho cuộc họp.

Bản cập nhật này có thể thúc đẩy các cuộc họp kết hợp toàn diện hơn bằng cách cung cấp cho những người tham gia trong phòng họp và lớp học một cách để tham gia vào các hoạt động chính này từ thiết bị Chromebase dành cho cuộc họp.

Hỏi - Đáp (Q&A)

Khi sử dụng thiết bị Chromebase:

  • Những người tham gia cuộc họp có thể xem, sắp xếp và tán thành các câu hỏi.
  • Lưu ý: Người tổ chức cuộc họp chỉ có thể bắt đầu Hỏi – Đáp (Q&A) từ Google Meet trên web hoặc trên thiết bị Android và iOs.
tham-gia-cac-cuoc-tham-do-y-kien-va-q&a-tren-chromebase-anh-1

Các cuộc thăm dò ý kiến

Khi sử dụng thiết bị Chromebase:

  • Những người tham gia cuộc họp có thể bỏ phiếu cho bất kỳ cuộc thăm dò nào trong cuộc họp. Lưu ý rằng phiếu bầu sẽ được quy cho thiết bị Chromebase của bạn.
  • Lưu ý: Người tổ chức cuộc họp chỉ có thể tạo cuộc thăm dò từ Google Meet trên web, thiết bị Android và iOS.
tham-gia-cac-cuoc-tham-do-y-kien-va-q&a-tren-chromebase-anh-2

Bắt đầu từ ngày 07/02/2022, thanh điều hướng trong Google Drive sẽ xuất hiện trong giao diện Drive của tất cả người dùng Googe Workspace, kể cả người dùng G Suite Basic và Business.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày