Nội dung bài viết

  Tắt tiếng mọi người khi tham gia Google Meet trên thiết bị di động

  23/09/2021
  1534 lượt xem
  Chia sẻ qua
  Đánh giá post
  tat-tieng-moi-nguoi-khi-tham-gia-google-meet-tren-thiet-bi-di-dong

  Những tiếng ồn khi tham gia cuộc họp Google Meet sẽ khiến bạn mất tập trung. Nếu bạn là người điều hành cuộc họp, rất khó để bạn nhắc nhở từng người tắt tiếng. Dó đó, một tính năng mới đã ra mắt đầu năm nay để giúp bạn điều hành cuộc họp dễ dàng hơn. 

  Đầu năm nay, Google đã công bố khả năng cho phép người tổ chức cuộc họp tắt tiếng tất cả mọi người cùng một lúc trong Google Meet trên thiết bị máy tính để bàn / máy tính xách tay. Thay đổi này mang lại cho máy chủ nhiều quyền kiểm soát hơn bằng cách giúp họ ngăn chặn hoặc ngăn chặn sự gián đoạn đến từ những người dùng không có tiếng. 

  tat-tieng-moi-nguoi-khi-tham-gia-google-meet-tren-thiet-bi-di-dong-anh1

  Người tổ chức cuộc họp và người đồng tổ chức cuộc họp là những người dùng duy nhất trong cuộc họp Google Meet có thể sử dụng tính năng “mute all” (tắt tiếng tất cả). Sau khi tất cả người tham gia bị tắt tiếng, người dẫn chương trình và người đồng tổ chức không thể bật tiếng họ. Tuy nhiên, người dùng sẽ có thể tự bật tiếng nếu cần.

  Lưu ý: Những người dùng tham gia cuộc họp bằng thiết bị Pexip sẽ không bị tắt tiếng khi bạn sử dụng tính năng “Mute all” trong cuộc họp Google Meet.

  Hiện tính năng này đang được Google triển khai trên iOS, trong tương lai nó sẽ có sẵn cho Android vào cuối năm 2021. Tất cả người dùng Google Workspace và G Suite Basic, Business cũng như Google Workspace Individual và người dùng tài khoản Google cá nhân đều có thể sử dụng “Mute all” để tắt tất cả tiếng của những người tham gia cuộc họp Google Meet trong vòng một nốt nhạc.

  Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

  Đánh giá post
  Bài viết liên quan
  0 0 Các bình chọn
  Đánh giá
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận