Tạo khung liên tục cho nhiều thiết bị phần cứng Google Meet

Khi tham gia cuộc gọi Google Meet trên các thiết bị phần cứng, bạn có thể đặt máy ảnh của Google Meet để tự động phóng to tất cả những người tham gia cuộc họp trong một phòng. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng với một số thiết bị. Nay Google đã mở rộng ra với nhiều thiết bị hơn.

Khi tham gia cuộc gọi Google Meet trên các thiết bị phần cứng, bạn có thể đặt máy ảnh của Google Meet để tự động phóng to tất cả những người tham gia cuộc họp trong một phòng. Giúp nhìn cận cảnh tất cả những người tham gia trong phòng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng với một số thiết bị. Nay Google đã mở rộng ra với nhiều thiết bị hơn.

Tạo khung liên tục là một tính năng dành cho các thiết bị phần cứng của Google Meet nhằm đảm bảo người tham gia được tự động tạo khung cho dù họ ở đâu trong phòng. Lần cập nhật này sẽ có hai thay đổi lớn là:

  • Khả dụng trên nhiều thiết bị: Google đang bổ sung hỗ trợ tạo khung hình liên tục trên các máy ảnh được Meet chứng nhận đi kèm với bộ dụng cụ phòng ASUS & Logitech của Google, đặc biệt là Logitech PTZ Pro 2, Logitech MeetUp và Logitech Rally. Tính năng này trước đây chỉ có trên Máy ảnh thông minh Series One Room Kit và Máy ảnh thông minh XL.
  • Có sẵn cho các thiết bị đủ điều kiện theo mặc định: Chuyển đổi trong cài đặt máy ảnh để tạo khung liên tục hiện sẽ khả dụng cho các thiết bị đủ điều kiện. Trước đây, nó phải được bật trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên. Bây giờ, tính năng này sẽ có sẵn dưới dạng tùy chọn trong phòng họp nhưng sẽ được tắt theo mặc định, trừ khi bạn đã tắt tính năng này rõ ràng trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên.
tao-khung-lien-tuc-cho-nhieu-thiet-bi-phan-cung-google-meet-anh-2
Logitech MeetUp
tao-khung-lien-tuc-cho-nhieu-thiet-bi-phan-cung-google-meet-anh-1
Logitech PTZ Pro 2

Việc tạo khung liên tục cho phép những người tham gia trong phòng được trình bày tốt hơn trong một cuộc họp hỗn hợp vì nó thu hút người nói trong khung hình bất kể họ đang ngồi ở đâu trong phòng. Nhìn cận cảnh tất cả những người tham gia trong phòng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc:

  • Đọc nét mặt và ngôn ngữ cơ thể
  • Duy trì giao tiếp bằng mắt với những người tham gia cuộc họp
  • Thay phiên nhau một cách trôi chảy trong cuộc trò chuyện

Nếu bạn muốn tắt tính năng này để tính năng này không khả dụng trên một thiết bị riêng lẻ, bạn có thể tìm cài đặt khung liên tục trên trang chi tiết thiết bị. Chuyển đổi này cũng có thể được sửa đổi thông qua một hành động hàng loạt trên trang danh sách thiết bị.

Bắt đầu từ ngày 11 tháng 10 năm 2021, tất cả người dùng Google Workspace sử dụng các thiết bị Google Meet được cấp phép đủ điều kiện. Do đó, hãy nâng cấp tài khoản của bạn lên những phiên bản Google Workspace nếu bạn muốn trải nghiệm tính năng nâng cao trong các thiết bị phần cứng của Google Meet nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top