Tạo cuộc họp video trên Google Classroom chưa bao giờ dễ dàng như thế

Thật tuyệt vời khi hai ứng dụng cần thiết nhất cho mọi lớp học trực tuyến là Google Meet và Google Classroom đã kết hợp với nhau. Việc tạo lớp học trực tuyến trên Google Classroom chưa bao giờ dễ dàng như thế.

Thật tuyệt vời khi hai ứng dụng cần thiết nhất cho mọi lớp học trực tuyến là Google Meet và Google Classroom đã kết hợp với nhau. Việc tạo lớp học trực tuyến trên Google Classroom chưa bao giờ dễ dàng như thế.

Google đã thêm một số tính năng mới vào Google Meet trong Google Classroom, giúp việc này trở nên dễ dàng và an toàn hơn:

  • Liên kết Class Meet hiện có thể truy cập được ở bên cạnh luồng lớp học, vì vậy sinh viên có thể dễ dàng tham gia và giáo viên có thể quản lý liên kết từ luồng.
  • Học sinh sẽ được dẫn đến phòng chờ cho đến khi giáo viên chính thức tham gia vào liên kết Class Meet.
  • Những khách không có trong danh sách lớp học sẽ phải “yêu cầu tham gia” và được giáo viên chấp nhận trước khi họ có thể tham gia, vì vậy không có người nào ngoài ý muốn tham gia cuộc họp.
  • Tất cả các giáo viên được chỉ định cho một lớp học sẽ tự động trở thành đồng chủ trì cuộc họp. Công cụ kiểm duyệt này sẽ cho phép những người đồng tổ chức bắt đầu cuộc họp bằng cùng một liên kết Meet mà không cần giáo viên đứng lớp có mặt.
tao-cuoc-hop-video-tren-google-classroom-chua-bao-gio-de-dang-nhu-the-anh-1

Các tính năng này giúp giáo viên quản lý cuộc họp dễ dàng hơn, giúp ngăn những người tham gia cuộc họp ngoài ý muốn tham gia cuộc họp và nói chung giúp cuộc họp diễn ra suôn sẻ hơn. Nhìn chung, giáo viên và học sinh sẽ có trải nghiệm mượt mà và an toàn hơn khi sử dụng Google Classroom và Google Meet.

Lưu ý: sau khi tạo liên kết Meet, nếu thêm hoặc xóa đồng giáo viên, bạn phải tạo lại liên kết Meet để cập nhật trạng thái máy chủ. Tuy nhiên, không để người dùng phải chờ đợi lâu, trạng thái máy chủ tự động cập nhật đang được triển khai và sẽ sớm ra mắt người dùng vào cuối năm nay. Bạn có thể theo dõi bài đăng trên Diễn đàn để được cập nhật về tiến trình triển khai, nhận thêm các mẹo, Câu hỏi thường gặp và các cập nhật hữu ích khác về lần ra mắt này.

Các tính năng này sẽ được BẬT theo mặc định cho các cuộc họp mới được tạo trong Google Classroom. Người dùng có liên kết Class Meet nên đặt lại liên kết để được cập nhật chức năng này.

Bắt đầu từ ngày 4 tháng 10, tính năng này sẽ có sẵn như một dịch vụ cốt lõi trong Google Workspace Education Fundamentals, Education Standard, the Teaching and Learning Upgrade, and Education Plus. Đối với những phiên bản Google Workspace khác như Google Workspace Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Frontline và Nonprofits cũng như người dùng G Suite Basic và Business, nó sẽ được coi như một dịch vụ bổ sung trong Google Classroom.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
[mega-post cat="91"]
Scroll to Top