Sự kết hợp 2 trong 1: Tích hợp AppSheet vào trong Gmail

Thêm một sự tích hợp các ứng dụng tuyệt vời nữa của Google. Và lần cập nhật này là tích hợp AppSheet vào trong Gmail giúp người dùng dễ dàng tạo email động trong Gmail.

Thêm một sự tích hợp các ứng dụng tuyệt vời nữa của Google. Và lần cập nhật này là tích hợp AppSheet vào trong Gmail giúp người dùng dễ dàng tạo email động trong Gmail.

Google đang đưa tính linh hoạt vào Google Workspace bằng cách tích hợp AppSheet vào Gmail thông qua hỗ trợ email động. Sự tích hợp này cho phép bất kỳ ai – kể cả người dùng không chuyên về kỹ thuật – tạo email động bằng AppSheet.

Bạn có thể sử dụng email động để:

  • Trả lời các sự kiện
  • Điền vào bảng câu hỏi
  • Duyệt qua các danh mục
  • Trả lời mục nhận xét
  • Cập nhật email để hiển thị nội dung mới nhất

Vơi sự tích hợp này, người dùng Google Workspace Enterprise Plus và người dùng AppSheet hiện có thể:

  • Tạo ứng dụng AppSheet có thể được hiển thị trong Gmail
  • Dễ dàng gửi các biểu mẫu và chế độ xem AppSheet cho người dùng Gmail với các trường dữ liệu được nhúng hay có thể chỉnh sửa
  • Kích hoạt quy trình công việc bổ sung (chẳng hạn như khảo sát ý kiến hoặc phê duyệt ngân sách của một dự án) bằng cách sử dụng tự động hóa AppSheet.
tich-hop-appsheet-vao-trong-gmail-anh-1

AppSheet cho phép tất cả mọi người (bất kể họ có kinh nghiệm viết mã hay không) nhanh chóng xây dựng và triển khai các ứng dụng và tự động hóa. Bằng cách tích hợp App Sheet vào Gmail sử dụng email động, người dùng Google Workspace hiện có thể tương tác với các ứng dụng này mà không cần phải rời khỏi hộp thư đến, tiết kiệm thời gian và giúp họ làm việc năng suất và hiệu quả hơn.

Những người dùng Google Workspace thường sử dụng tính năng này theo nhiều cách thú vị khác nhau. Chẳng hạn như để phê duyệt ngân sách, cho ý kiến về các dự án, cập nhật thông tin khách hàng trong CRM, ….

Để sử dụng tính năng tích hợp này, quản trị viên cần bật AppSheet như một dịch vụ bổ sung trong Bảng điều khiển dành cho Quản trị viên. Ngoài ra, quản trị viên cũng có quyền bật hoặc tắt email động cho tổ chức của mình. Khi được bật, email động sẽ hiển thị các chế độ xem được nhúng trong AppSheet trong Gmail.

Người dùng sở hữu AppSheet và người dùng Google Workspace Enterprise Plus hiện đã có thể sử dụng tích hợp AppSheet trong Gmail để gửi những email động. AppSheet Starter và AppSheet Core có sẵn như một tiện ích bổ sung đăng ký trả phí cho tất cả các phiên bản Google Workspace; AppSheet Core licenses được bao gồm miễn phí trong Google Workspace Enterprise Plus.

Do đó, hãy nâng cấp tài khoản của bạn lên những phiên bản Google Workspace để có thể sử dụng tích hợp AppSheet và Gmail nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top