su-dung-google-assistant-tren-nhieu-thiet-bi-hon

Sử dụng Google Assistant trên nhiều thiết bị hơn

Google Assistant là một trợ lý ảo hỗ trợ trí tuệ nhân tạo do Google phát triển, chủ yếu khả dụng trên các thiết bị di động và gia đình thông minh. Thông thường, Google Assistant chỉ khả dụng trên các thiết bị cá nhân như điện thoại di động, máy tính bảng,…

Giờ đây, bạn có thể sử dụng Google Assistant với màn hình và loa thông minh, chẳng hạn như Nest Hub Max. Trước đây, quyền truy cập vào các dịch vụ Google Workspace từ Google Assistant thường khả dụng trên các thiết bị cá nhân của người dùng.

su-dung-google-assistant-tren-nhieu-thiet-bi-hon-anh-1

Quản trị viên sẽ cần bật Search and Assistant (Tìm kiếm và Trợ lý) cho các thiết bị này để đảm bảo người dùng có thể truy cập dữ liệu Google Workspace thông qua Google Assistant. Nếu quản trị viên cho phép thiết bị gia đình, họ cũng có thể chỉ định xem thiết bị có yêu cầu Voice Match hay Face Match để xác thực hay không. 

Tính năng này sẽ được TẮT theo mặc định và có thể được bật ở cấp miền, đơn vị tổ chức hoặc cấp nhóm. Bắt đầu từ ngày 15 tháng 7 năm 2021, tính năng này sẽ bắt đầu khả dụng cho tất cả người dùng của Google Workspace cũng như khách hàng G Suite Basic và Business.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Hãy liên hệ với HVN để được hỗ trợ tốt nhất cho giải pháp doanh nghiệp của bạn

0 0 Các bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top