su-dung-google-assistant-tren-nhieu-thiet-bi-hon

Sử dụng Google Assistant trên nhiều thiết bị hơn

Google Assistant là một trợ lý ảo hỗ trợ trí tuệ nhân tạo do Google phát triển, chủ yếu khả dụng trên các thiết bị di động và gia đình thông minh. Thông thường, Google Assistant chỉ khả dụng trên các thiết bị cá nhân như điện thoại di động, máy tính bảng,…

Giờ đây, bạn có thể sử dụng Google Assistant với màn hình và loa thông minh, chẳng hạn như Nest Hub Max. Trước đây, quyền truy cập vào các dịch vụ Google Workspace từ Google Assistant thường khả dụng trên các thiết bị cá nhân của người dùng.

su-dung-google-assistant-tren-nhieu-thiet-bi-hon-anh-1

Quản trị viên sẽ cần bật Search and Assistant (Tìm kiếm và Trợ lý) cho các thiết bị này để đảm bảo người dùng có thể truy cập dữ liệu Google Workspace thông qua Google Assistant. Nếu quản trị viên cho phép thiết bị gia đình, họ cũng có thể chỉ định xem thiết bị có yêu cầu Voice Match hay Face Match để xác thực hay không. 

Tính năng này sẽ được TẮT theo mặc định và có thể được bật ở cấp miền, đơn vị tổ chức hoặc cấp nhóm. Bắt đầu từ ngày 15 tháng 7 năm 2021, tính năng này sẽ bắt đầu khả dụng cho tất cả người dùng của Google Workspace cũng như khách hàng G Suite Basic và Business.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top