Sử dụng các nhóm bảo mật động cho các chính sách nhóm

Quản trị viên của Google Workspace hiện có thể sử dụng các nhóm động để quản lý các chính sách cho người dùng của họ trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên. Trước đây, chỉ có thể áp dụng các chính sách này cho các nhóm tĩnh và đơn vị tổ chức. 

Quản trị viên Google Workspace có thể sử dụng các nhóm dựa trên thuộc tính động để tự động hóa các tác vụ, chẳng hạn như “Tắt ổ đĩa cho mọi người ở Châu Âu thông qua Bảng điều khiển dành cho quản trị viên”.

su dung cac nhom bao mat dong cho cac chinh sach nhom anh 2

Thay đổi này cho phép quản trị viên kiểm soát tốt hơn và linh hoạt hơn khi quản lý các chính sách Google Workspace cho người dùng trong tổ chức của họ. Ví dụ: thay vì áp dụng các chính sách cho một nhóm cụ thể được cập nhật theo cách thủ công, quản trị viên có thể áp dụng các chính sách cho một nhóm động luôn được cập nhật tự động.

Hơn nữa, điều này làm giảm công việc thủ công cho Quản trị viên và giúp cải thiện bảo mật bằng cách dựa vào nguồn hệ thống chân thực bên ngoài cho các thuộc tính người dùng.

Tính năng này hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng Google Workspace Enterprise Plus, Education Plus và Cloud Identity Premium.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top