Ra mắt Google Workspace Migrate sau ba năm thử nghiệm

Sau ba năm thử nghiệm, Google Workspace Migrate hiện đã có sẵn cho các phiên bản Google Workspace.

Năm 2019, Google Workspace Migrate được công bố trong bản beta dành cho người dùng di chuyển dữ liệu từ hệ thống khác vào Google Workspace. 

Sau ba năm thử nghiệm, Google Workspace Migrate hiện đã có sẵn cho các phiên bản Google Workspace được chọn. Sản phẩm tại chỗ của bên thứ nhất này giúp quản trị viên đánh giá và lập kế hoạch cho các dự án di chuyển, đồng thời tự tin di chuyển trực tiếp người dùng và lượng lớn nội dung quan trọng của họ vào Google Workspace.

ra-mat-google-workspace-migrate-sau-ba-nam-thu-nghiem-anh-1

Google Workspace Migrate đặc biệt có lợi cho những khách hàng của Google Workspace với số lượng lớn chỗ ngồi, vì nó cho phép họ di chuyển một cách an toàn lượng lớn dữ liệu của tổ chức họ và thiết lập cơ sở hạ tầng tại chỗ. Cụ thể, nó cung cấp hỗ trợ với:

 • Đánh giá: Nhanh chóng quét các môi trường nguồn để giúp lập kế hoạch chính xác cho các mốc quan trọng của dự án và các điểm quan sát 
 • Di chuyển: Hiệu quả dữ liệu có giá trị từ nhiều nguồn khác nhau (xem bên dưới) 
 • Theo dõi : Dễ dàng xác định tiến độ và tình trạng dự án với chức năng ghi nhật ký chi tiết và tổng hợp

Ngoài ra, Google Workspace Migrate hỗ trợ Microsoft Exchange, Microsoft SharePoint, Microsoft OneDrive, chia sẻ tệp, di chuyển Box, các môi trường G Suite Business và Google Workspace kế thừa, cho phép bạn: 

 • Di chuyển có chọn lọc Gmail, Lịch, Drive và nhiều dữ liệu khác giữa các môi trường Google Workspace. 
 • Chọn di chuyển tất cả người dùng từ môi trường này sang môi trường khác. 
 • Di chuyển có chọn lọc dữ liệu người dùng cụ thể (đơn vị tổ chức, người dùng hoặc tập hợp con dữ liệu) giữa các môi trường Google Workspace.

Để ngăn chặn sự gián đoạn đối với năng suất của người dùng cuối, Google Workspace Migrate duy trì mức độ trung thực cao cho nội dung được di chuyển từ các nguồn được hỗ trợ: Exchange, SharePoint, OneDrive và chia sẻ tệp. Các phiên bản sau sẽ được hỗ trợ:

 • Google Workspace
 • Exchange: Exchange 2010, 2013, 2016 và Microsoft 365 
 • Sharepoint: SharePoint 2010, 2013, 2016, SharePoint Online và OneDrive for Business 
 • Chia sẻ tệp: Chia sẻ tệp có thể truy cập Windows (ví dụ: SMB hoặc NFS)
 • Box

Hiện tính năng này đã có sẵn cho người dùng Google Workspace Business Standard, Business Plus, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Standard, Education Plus và cả người dùng G Suite Business.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top