Ra mắt cửa sổ báo cáo chuyển đổi Google for Education

Chắc hẳn bạn rất muốn được xem ngay lập tức báo cáo chuyển đổi mà không mất thời gian chờ đợi yêu cầu xem báo cáo của bạn được phê duyệt phải không? Với lần cập nhật này, mong ước đó của bạn đã được Google giải quyết.

Bạn có hay theo dõi các báo cáo chuyển đổi trong Google for Education không? Chắc hẳn bạn rất muốn được xem ngay lập tức các báo cáo mà không mất thời gian chờ đợi yêu cầu xem báo cáo của bạn được phê duyệt phải không? Với lần cập nhật này, mong ước đó của bạn đã được Google giải quyết.

Các báo cáo chuyển đổi của Google for Education có sẵn cho khách hàng K-12 của Google Workspace for Education trên toàn thế giới, miễn phí. Cửa sổ báo cáo tiếp theo sẽ mở kể từ ngày 2 tháng 11 năm 2021 và sẽ đóng vào ngày 10 tháng 12 năm 2021.

Dưới đây là một số cải tiến cho báo cáo chuyển đổi sẽ được giới thiệu trong lần cập nhật này:

  • Quyền truy cập ngay lập tức: Quản trị viên cấp cao của bất kỳ miền nào của Google Workspace for Education đều có thể đăng nhập để xem báo cáo chuyển đổi của họ. Google đã xóa khoảng thời gian chờ đợi từ khi đăng nhập để yêu cầu báo cáo và nhận được báo cáo.
  • Cập nhật theo thời gian thực: Bạn có thể điều chỉnh cửa sổ dữ liệu sản phẩm và số lượng giáo viên và sinh viên mà bạn mong đợi sẽ sử dụng các sản phẩm của Google. Điều này sẽ cho phép bạn xem các bản cập nhật theo thời gian thực cho báo cáo của mình về những gì hữu ích nhất đối với bạn. bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian từ ngày 2 tháng 11 năm 2021 đến ngày 10 tháng 12 năm 2021. (Lưu ý: Báo cáo sẽ bị khóa để chỉnh sửa sau ngày 10 tháng 12).
  • Dễ sử dụng: Các báo cáo hiện có sẵn ngay lập tức khi đăng nhập mà không cần phải yêu cầu trước. Ngoài ra, báo cáo hiện có thể được tùy chỉnh với các bản cập nhật trong thời gian thực bất kỳ lúc nào từ ngày 2 tháng 11 đến ngày 10 tháng 12.

Báo cáo chuyển đổi là một công cụ miễn phí được thiết kế để giúp định lượng việc triển khai Google for Education của tổ chức bạn trên các sản phẩm và chương trình của Google. Báo cáo dựa trên học kỳ theo dõi xu hướng sử dụng theo thời gian và giúp dễ dàng hiểu cách tổ chức của bạn đang sử dụng Google Workspace for Education, Chromebook và tiến trình thông qua các chương trình Giấy chứng nhận.

Dựa trên thông tin sử dụng và câu trả lời khảo sát, bạn sẽ nhận được các đề xuất và tài nguyên phù hợp từ Google for Education để giúp bạn thúc đẩy các hoạt động nhiều hơn trong tổ chức của mình.

Quản trị viên cấp cao (Super Admin) có thể đăng nhập vào g.co/edutransformationreport để thực hiện các thao tác như:

  • Xem trực tiếp báo cáo chuyển đổi.
  • Tùy chỉnh báo cáo Lưu ý: Bạn sẽ có thể thực hiện các điều chỉnh đối với báo cáo của mình bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian từ ngày 2 tháng 11 năm 2021 đến ngày 10 tháng 12 năm 2021, sau đó báo cáo sẽ bị khóa để chỉnh sửa.
  • Thưc hiện và chia sẻ các cuộc khảo sát ít nhất mỗi năm một lần để phản ánh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của bạn và người dùng.
ra mat cua so bao cao chuyen doi google for education anh 1

Những báo cáo này hiện đã có sẵn cho K-12 Google Workspace for Education Cơ bản, Tiêu chuẩn giáo dục, Education Plus và khách hàng Nâng cấp Dạy và Học và không áp dụng cho những bản Google Workspace khác.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top