Quản lý thiết bị thông minh được sử dụng cho công việc trong Admin Console

Việc kết hợp các thiết bị thông minh trong nhà cho công việc là điều tất yếu của những người sống trong những căn nhà thông minh. Google đã nhận ra điều đó và kết hợp quản lý các thiết bị thông minh với nhau trong Bảng điều khiển Admin Console.

“Smart home” hay nhà thông minh đang là xu hướng mới của moi người trong việc xây nhà, thiết kế nội thất. Cộng thêm việc mọi người làm việc tại nhà cũng tăng dần do ảnh hưởng của đại dịch. Vì vậy, việc kết hợp các thiết bị thông minh trong nhà cho công việc là điều tất yếu của những người sống trong những căn nhà thông minh. Google đã nhận ra điều đó và kết hợp quản lý các thiết bị thông minh với nhau trong Bảng điều khiển Admin Console.

Với bản cập nhật này, Quản trị viên có thể xem và quản lý màn hình thông minh và loa truy cập dữ liệu công việc trong Bảng điều khiển Admin Console, cùng với các thiết bị khác được quản lý bằng quản lý điểm cuối của Google.

quan-ly-thiet-bi-thong-minh-duoc-su-dung-cho-cong-viec-trong-admin-console-anh-1

Ngoài máy tính và thiết bị di động, việc đưa màn hình và loa thông minh vào quản lý điểm cuối của Google cung cấp cho quản trị viên kho dữ liệu đầy đủ hơn về các thiết bị mà người dùng của họ đang sử dụng để truy cập Google Workspace. Hơn nữa, điều này cho phép quản trị viên dễ dàng thực hiện hành động nếu cần, chẳng hạn như đăng xuất khỏi thiết bị nếu cần và xem thông tin như loại thiết bị và thông tin tài khoản người dùng.

Đối với các phiên bản Google Workspace được chọn, quản trị viên có thể xem hoạt động trên các thiết bị gia đình thông minh như một phần của nhật ký kiểm tra thiết bị. Bạn sẽ có thể xem các thông tin như:

  • Cho dù đã có thay đổi đăng ký tài khoản,
  • Nếu tài khoản được quản lý của người dùng được đồng bộ hóa trên thiết bị,
  • Nếu thiết bị đã được đăng xuất bởi quản trị viên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt cảnh báo để được thông báo khi các hoạt động này xảy ra. 

Sự thay đổi này sẽ bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2021 cho tất cả người dùng Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Google cá nhân, bạn sẽ không nhìn thấy sự thay đổi này trong Bảng điều khiển Admin Console. Do đó, hãy nâng cấp lên Google Workspace để cập nhật những tính năng nâng cao nhanh chóng nhất nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày