Quản lý thành viên trong nhóm dễ dàng hơn với tính năng “Kiểm tra nhóm”

Làm việc, hợp tác theo nhóm là điều tất yếu của bất cứ tổ chức nào. Bạn đã biết cách quản lý thành viên các nhóm sao cho thật hiệu quả chưa? Google Workspace sẽ giúp bạn điều này.

Làm việc, hợp tác theo nhóm là điều tất yếu của bất cứ tổ chức nào. Bạn đã biết cách quản lý thành viên các nhóm sao cho thật hiệu quả chưa? Google Workspace sẽ giúp bạn điều này.

Bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy những hiển thị thông tin liên quan đến những người dùng cụ thể và các nhóm mà họ là thành viên trực tiếp trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên

  • Xem các thành viên trực tiếp và gián tiếp của một nhóm: Cho phép bạn xem chế độ xem mở rộng của tất cả các thành viên trong một nhóm. Điều này cho phép xem một chế độ xem duy nhất của tất cả các thành viên cho cấu trúc nhóm lồng nhau 
  • Kiểm tra tư cách thành viên: Điều này cho phép bạn xác nhận xem người dùng có phải là thành viên của một nhóm cụ thể hay không. 
  • Liệt kê tất cả các nhóm cho một thành viên: Bạn có thể xem danh sách tất cả các nhóm mà người dùng là thành viên, địa chỉ email hoặc các địa chỉ được liên kết với nhóm và mối quan hệ nhóm (gián tiếp, trực tiếp hoặc cả hai).
quan-ly-thanh-vien-de-dang-hon-voi-tinh-nang-kiem-tra-nhom-anh-1

Để quản lý quyền truy cập vào nội dung và tài nguyên trong tổ chức của họ, Quản trị viên sử dụng nhiều nhóm để đảm bảo người dùng của họ có quyền truy cập thích hợp. Điều này khiến quản trị viên dễ nhầm lẫn các nhóm với nhau khi chúng có chung một vài thành viên.

Tính năng này sẽ cung cấp cho Quản trị viên sự hiểu biết rõ ràng về cấu trúc nhóm cho bất kỳ người dùng nào trong tổ chức của họ, tất cả ở cùng một nơi. Chúng tôi hy vọng tính năng này giúp Quản trị viên dễ dàng hơn trong việc quản lý người dùng của họ bằng cách cung cấp tất cả thông tin cần thiết, chẳng hạn như tất cả các nhóm mà người dùng là thành viên và trạng thái thành viên của họ.

Tính năng này hiện đã có sẵn theo mặc định và có thể được truy cập trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên bằng cách đi tới: 

Nhóm > Kiểm tra nhóm và nhóm > Chọn nhóm > Thành viên > Thành viên trực tiếp và gián tiếp.

Tuy nhiên, tính năng này chỉ áp dụng cho người dùng Google Workspace phiên bản Enterprise Plus, Education Plus và Cloud Identity Premium. Nếu bạn đang sử dụng Google Workspace các phiên bản Business, Enterprise Essentials, Enterprise Standard,.. hoặc tài khoản Google cá nhân, hãy nâng cấp lên những phiên bản nâng cao hơn như đã đề cập ở trên để trải nghiệm tính năng kiểm soát người dùng nâng cao này nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top