Quản lý những tasks quá hạn trong Google Calendar

Dễ dàng xem và quản lý các công việc quá hạn của mình trong Google Calendar.

Bạn có thể dễ dàng xem và quản lý các công việc quá hạn của mình trong Google Calendar. Nếu bạn có các nhiệm vụ chưa hoàn thành đã đến hạn trong 30 ngày qua, bạn sẽ có một mục nhập cả ngày cho bạn biết có bao nhiêu nhiệm vụ đang chờ xử lý từ khung thời gian đó. Nhấp vào mục nhập đó sẽ hiển thị danh sách các nhiệm vụ đang chờ xử lý này và bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa hoặc đánh dấu chúng là hoàn thành từ danh sách này.

quan-ly-nhung-tasks-qua-han-trong-google-calendar-anh-1

Bằng cách cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các công việc chưa hoàn thành trước đây, ngay trong Google Calendar, giúp bạn theo dõi tốt hơn các Công việc của mình. Tính năng này sẽ được BẬT theo mặc định cho bất kỳ ai sử dụng công việc và có thể bị TẮT bằng cách ẩn công việc trong Google Calendar.

Theo lịch trình phát hành của Google, tính năng này sẽ sớm được ra mắt người dùng:

  • Trên web: Triển khai ngày 07/02/2022.
  • Trên thiết bị Android: Triển khai ngày 1/02/2022.
  • Trên thiết bị iOS: Triển khai ngày 01/03/2022.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
[mega-post cat="91"]
Scroll to Top