Quản lý các điều khiển Gmail IMAP theo nhóm trong Admin Console

Để bảo mật thông tin cho mọi người, nhất là các doanh nghiệp, Google đã nâng cấp các kiểm soát Gmail IMAP nâng cao hơn.

Trao đổi công việc qua Gmail là điều cần thiết và không thể thiếu đối với tất cả mọi người để thể hiện sự chỉn chu chuyên nghiệp của mình. Để bảo mật thông tin cho mọi người, nhất là các doanh nghiệp, Google đã nâng cấp các kiểm soát Gmail IMAP nâng cao hơn.

Bạn có thể định cấu hình cài đặt Gmail IMAP ở cấp nhóm trong Admin Console, cung cấp cho bạn các cấp kiểm soát chi tiết hơn để xác định ứng dụng thư đáng tin cậy trong tổ chức của bạn.

quan-ly-cac-dieu-khien-gmail-imap-nhom-trong-admin-console-anh-1

Đầu năm nay, Google đã công bố các kiểm soát Gmail IMAP nâng cao bổ sung. Với lần ra mắt này, Google muốn đảm bảo thêm rằng giao tiếp của người dùng của bạn được an toàn và đáng tin cậy. Vì Gmail IMAP trước đây chỉ có thể định cấu hình ở cấp miền hoặc đơn vị tổ chức.

Tùy chọn IMAP được TẮT theo mặc định và có thể được bật ở cấp miền, đơn vị tổ chức (OU) hoặc nhóm. Do đó, nếu bạn là quản tị viên, hãy BẬT tính năng này trong Google Admin Console để người dùng có thể trải nhiệm tính năng Gmail IMAP mới nhé.

Bắt đầu từ ngày 9 tháng 12 năm 2021, tất cả người dùng Google Workspace trừ người dùng Google Workspace Essentials. Do đó, nếu bạn đang sử dụng tài khoản Google cá nhân hoặc Google Workspace Essentials hãy cập nhật ngay lên những phiên bản GCS đề cập ở trên nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top