Phụ đề trực tiếp ra mắt trong Google Meet phiên bản beta

Việc tạo ra một ngôn ngữ chung giúp mọi người hiểu nhau hơn. Với phiên bản beta của Google Meet, phụ đề trực tiếp được ra mắt mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

Việc tạo ra một ngôn ngữ chung giúp mọi người hiểu nhau hơn. Nhất là khi người tham gia cuộc họp Google Meet của bạn có thiệt thòi về khả năng ngôn ngữ. Với phiên bản beta của Google Meet, phụ đề trực tiếp được ra mắt mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

Phụ đề được dịch trực tiếp giúp người tham gia cuộc gọi điện video giao tiếp tốt hơn bằng cách dịch ngôn ngữ nói sang phụ đề bằng ngôn ngữ khác. Phụ đề được dịch trực tiếp ban đầu sẽ có sẵn trong bản beta và sẽ hỗ trợ các cuộc họp bằng tiếng Anh được dịch sang tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Đức. Tính năng này khả dụng trong các cuộc họp do Google Workspace Business Plus, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Plus và những người dùng phiên bản Teaching & Learning Upgrade. 

phu-de-truc-tiep-ra-mat-trong-google-meet-phien-ban-beta-anh-1

Phụ đề đã dịch giúp cuộc gọi điện video trên Google Meet ứng dụng được trên toàn cầu và hiệu quả hơn bằng cách loại bỏ khả năng ngôn ngữ như một rào cản đối cộng tác. Bằng cách giúp người dùng sử dụng nội dung bằng ngôn ngữ ưu tiên, bạn có thể giúp cân bằng việc chia sẻ thông tin, học tập và cộng tác, đồng thời đảm bảo các cuộc họp của bạn hiệu quả nhất có thể.

Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho các cuộc họp và các chương trình đào tạo với các nhóm được phân bổ trên toàn cầu, đảm bảo mọi nhân viên đều hiểu và không bị thiệt thòi do kỹ năng ngôn ngữ.

Phụ đề được dịch trực tiếp cũng có thể có tác động đối với các nhà giáo dục bằng cách tăng cường giao tiếp với những sinh viên nói ngôn ngữ khác với người hướng dẫn. Điều này cũng có thể cho phép sinh viên kết nối với các sinh viên khác trên toàn cầu nói một ngôn ngữ khác. Dịch thuật có thể làm tăng tính hòa nhập với phụ huynh và các bên liên quan trong cộng đồng bằng cách kết nối những người có nguồn gốc đa dạng.

Bạn có thể trải nghiệm Google Meet bản beta nếu quản trị viên của bạn đăng ký sử dụng bản beta Google Workspace. Khi đã đăng ký, tính năng này sẽ có sẵn theo mặc định. Hãy bật nó trong phần Cài đặt khi bạn tham gia cuộc gọi Google Meet để hiển thị phụ đề trực tiếp cho tất cả người tham gia cuộc họp cùng bạn.

Tất cả tài khoản người dùng phiên bản Google Workspace Business Plus, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Plus khi tổ chức cuộc họp trong Google Meet phiên bản beta sẽ thấy tính năng này có sẵn. Do đó, hãy nâng cấp tài khoản Google Workspace của bạn lên những phiên bản cao cấp hơn để trải nghiệm sử dụng phụ đề trực tiếp nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top