Nâng cấp Hangouts lên Google Chat

Bắt đầu từ ngày 16 tháng 8 năm 2021, Google sẽ bắt đầu nâng cấp những người dùng đã chọn cài đặt “Trò chuyện và Hangouts cổ điển” thành “Trò chuyện ưu tiên” trong Google Chat.

Bắt đầu từ ngày 16 tháng 8 năm 2021, Google sẽ bắt đầu nâng cấp những người dùng đã chọn cài đặt “Trò chuyện và Hangouts cổ điển” thành “Trò chuyện ưu tiên” trong Google Chat. Những người dùng đã chọn “Chat only”, “Trò chuyện ưu tiên”, hoặc “Classic Only” hoặc người dùng đã tắt cả hai dịch vụ sẽ không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, cài đặt “Trò chuyện và Hangouts cổ điển” cũng sẽ bị xóa đối với tất cả người dùng trong miền của bạn trừ khi bạn chọn không tham gia nâng cấp. 

Nếu có những người dùng bị ảnh hưởng trong miền của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo qua email chứa thêm thông tin và bất kỳ hành động cần thiết nào cần được thực hiện.

Nếu có những người dùng bị ảnh hưởng trong miền của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo qua email chứa thêm thông tin và bất kỳ hành động cần thiết nào cần được thực hiện. Trừ khi bạn chọn không tham gia, Google Chat sẽ thay thế Hangouts cổ điển làm ứng dụng trò chuyện mặc định cho những người dùng bị ảnh hưởng của bạn. 

nang cap hangouts len google chat anh 1

Bắt đầu từ cuối năm 2021, Hangouts cổ điển sẽ không còn được hỗ trợ nữa và tất cả những người dùng còn lại sẽ được di chuyển sang Google Chat.

Trước ngày 16 tháng 8 năm 2021, quản trị viên có thể tùy chọn:

  • Không tham gia di chuyển để duy trì cài đặt hiện tại của bạn.
  • Nâng cấp tất cả người dùng của bạn lên “Ưu tiên trò chuyện”.

Nếu bạn không thực hiện bất kỳ hành động nào, tất cả người dùng trong tổ chức của bạn đã chọn cài đặt “Trò chuyện và Hangouts cổ điển” sẽ được tự động nâng cấp lên “Ưu tiên trò chuyện” và cài đặt “Trò chuyện và Hangouts cổ điển” sẽ không thể truy cập được nữa, quá trình di chuyển này sẽ mất khoảng hai tuần.

Không cần thực hiện hành động nào nếu không có người dùng nào trong miền của bạn khi đã chọn cài đặt dịch vụ “Trò chuyện và Hangouts cổ điển”.

Các thiết lập “Trò chuyện và Hangouts cổ điển” sẽ được gỡ bỏ từ Admin Console bất kể thiết lập của bạn lựa chọn, trừ khi bạn chọn không tham gia.

Lịch sử cuộc trò chuyện: Ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt, các tin nhắn được gửi trong Hangouts cổ điển 1: 1 và các cuộc trò chuyện nhóm sẽ có sẵn trong Trò chuyện. Tìm hiểu thêm về Trò chuyện và khả năng tương tác của Hangouts cổ điển.

Gọi điện trực tiếp: Trò chuyện chưa hỗ trợ tính năng gọi điện trực tiếp giống như Hangouts cổ điển. Chúng tôi dự đoán tính năng gọi điện trực tiếp sẽ có sẵn cho Google Chat vào cuối năm nay – chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật tại đây khi tính năng đó khả dụng. 

Việc nâng cao Hangouts lên Google Chat sẽ bắt đầu từ ngày 16 tháng 8 năm 2021, áp dụng cho tất cả người dùng của Google Workspace cũng như người dùng  G Suite Basic, Business và Enterprise.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top