Nâng cấp biểu đồ thời gian trong Meet Quality Tool

Mới đây, thêm một nâng cấp nữa dành cho Google Meet, nâng cấp biểu đồ hiển thị thời gian trong Meet Quality Tool được ra đời. Giúp người dùng, đặc biệt là quản trị viên kiểm soát tốt hơn cách họ sử dụng Google Meet trong công việc.

Sự phát triển của Google Meet quả thật đáng kinh ngạc trong khoảng thời gian đại dịch diễn ra. Mới đây, thêm một nâng cấp nữa dành cho Google Meet, nâng cấp biểu đồ hiển thị thời gian trong Meet Quality Tool được ra đời. Giúp người dùng, đặc biệt là quản trị viên kiểm soát tốt hơn cách họ sử dụng Google Meet trong công việc.

Google đã thêm các chỉ số chi tiết theo thời gian cho các điểm cuối trong Meet Quality Tool, điều này sẽ giúp quản trị viên thực hiện khắc phục sự cố nâng cao hơn. Khi nhấp vào bất kỳ điểm cuối nào trong tiến trình cuộc họp, quản trị viên hiện có thể xem các biểu đồ hiển thị:

  • Mức sử dụng CPU trung bình
  • Kết nối chậm trễ
  • Mức âm thanh micrô (những gì được nghe thấy ở vị trí của người dùng)
  • Mức âm thanh đã nhận (âm thanh từ người khác)
  • Đã gửi mất video
  • Đã nhận mất video

Khi xem chỉ số cho các cuộc họp vẫn đang diễn ra, bạn có thể làm mới để xem tiến trình và chỉ số với các giá trị gần thời gian thực.

Lưu ý: Các chỉ số khả dụng cho bất kỳ điểm cuối cụ thể nào phụ thuộc vào thiết bị và ứng dụng khách mà Google Meet được sử dụng kết nối.

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc họp – bằng cách cung cấp thông tin chi tiết và số liệu của những yếu tố đó ngoài giờ, quản trị viên có thể phân tích và khắc phục sự cố hiệu quả hơn và do đó cải thiện chất lượng cuộc họp cho người dùng của họ.

Ví dụ: biểu đồ bên dưới cho thấy một người dùng đã gặp sự cố mất video trong cuộc họp.

nang-cap-bieu-do-thoi-gian-trong-meet-quality-tool-anh-1

Quản trị viên có thể đi sâu hơn vào các chỉ số và thấy rằng thời gian chính xác của video bị mất tương ứng với việc mất kết nối mạng của người dùng. Sử dụng các chỉ số này, quản trị viên có thể nhanh chóng chẩn đoán đây là sự cố kết nối mạng tạm thời. Các chỉ số này có sẵn theo mặc định khi xem cuộc họp trong Meet Quality Tool.

nang-cap-bieu-do-thoi-gian-trong-meet-quality-tool-anh-2

Hiện, biểu đồ mới đã có sẵn trong Meet Quality Tool của tất cả người dùng Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top