Nâng cấp biểu đồ thời gian trong Meet Quality Tool

Mới đây, thêm một nâng cấp nữa dành cho Google Meet, nâng cấp biểu đồ hiển thị thời gian trong Meet Quality Tool được ra đời. Giúp người dùng, đặc biệt là quản trị viên kiểm soát tốt hơn cách họ sử dụng Google Meet trong công việc.

Sự phát triển của Google Meet quả thật đáng kinh ngạc trong khoảng thời gian đại dịch diễn ra. Mới đây, thêm một nâng cấp nữa dành cho Google Meet, nâng cấp biểu đồ hiển thị thời gian trong Meet Quality Tool được ra đời. Giúp người dùng, đặc biệt là quản trị viên kiểm soát tốt hơn cách họ sử dụng Google Meet trong công việc.

Google đã thêm các chỉ số chi tiết theo thời gian cho các điểm cuối trong Meet Quality Tool, điều này sẽ giúp quản trị viên thực hiện khắc phục sự cố nâng cao hơn. Khi nhấp vào bất kỳ điểm cuối nào trong tiến trình cuộc họp, quản trị viên hiện có thể xem các biểu đồ hiển thị:

  • Mức sử dụng CPU trung bình
  • Kết nối chậm trễ
  • Mức âm thanh micrô (những gì được nghe thấy ở vị trí của người dùng)
  • Mức âm thanh đã nhận (âm thanh từ người khác)
  • Đã gửi mất video
  • Đã nhận mất video

Khi xem chỉ số cho các cuộc họp vẫn đang diễn ra, bạn có thể làm mới để xem tiến trình và chỉ số với các giá trị gần thời gian thực.

Lưu ý: Các chỉ số khả dụng cho bất kỳ điểm cuối cụ thể nào phụ thuộc vào thiết bị và ứng dụng khách mà Google Meet được sử dụng kết nối.

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc họp – bằng cách cung cấp thông tin chi tiết và số liệu của những yếu tố đó ngoài giờ, quản trị viên có thể phân tích và khắc phục sự cố hiệu quả hơn và do đó cải thiện chất lượng cuộc họp cho người dùng của họ.

Ví dụ: biểu đồ bên dưới cho thấy một người dùng đã gặp sự cố mất video trong cuộc họp.

nang-cap-bieu-do-thoi-gian-trong-meet-quality-tool-anh-1

Quản trị viên có thể đi sâu hơn vào các chỉ số và thấy rằng thời gian chính xác của video bị mất tương ứng với việc mất kết nối mạng của người dùng. Sử dụng các chỉ số này, quản trị viên có thể nhanh chóng chẩn đoán đây là sự cố kết nối mạng tạm thời. Các chỉ số này có sẵn theo mặc định khi xem cuộc họp trong Meet Quality Tool.

nang-cap-bieu-do-thoi-gian-trong-meet-quality-tool-anh-2

Hiện, biểu đồ mới đã có sẵn trong Meet Quality Tool của tất cả người dùng Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top