Nội dung bài viết

  Nâng cao tính năng tìm kiếm email nhanh chóng trên Gmail (Android)

  21/09/2021
  1480 lượt xem
  Chia sẻ qua
  Đánh giá post
  nang-cao-tinh-nang-tim-kiem-email-nhanh-chong-tren-gmail-android

  Bạn muốn tìm kiếm một email nào đó trong Gmail nhưng khi tìm kiếm bằng từ khóa lại hiện lên rất nhiều email tương tự nhau. Bạn lại tìm kiếm thêm một lần nữa giữa vô vàn email giống nhau đó.

  Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng lọc email và kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động Android để tìm một email hoặc thông tin cụ thể mà bạn đang tìm kiếm. Bộ lọc tìm kiếm có thể được sử dụng độc lập hoặc sau khi bạn nhập từ khóa tìm kiếm chính, giúp bạn lựa chọn những tùy chọn thích hợp đa dạng và phong phú hơn.

  Ví dụ: bạn có thể nhập truy vấn và thu hẹp thêm kết quả bằng cách chọn các bộ lọc tìm kiếm như từ: tên đồng nghiệp hoặc khung thời gian cụ thể. Khi tìm kiếm email theo người gửi, người dùng có thể chọn từ danh sách người gửi được đề xuất hoặc tìm kiếm email từ nhiều người gửi.

  nang-cao-tinh-nang-tim-kiem-email-nhanh-chong-tren-gmail-android-anh

  Theo dự kiến, tính năng tìm kiếm email nâng cao này trên các thiết bị Android bắt đầu từ ngày 20 tháng 9 và sẽ sớm hoàn tất vào cuối tháng 10 năm 2021.

  Trừ tài khoản Google cá nhân, tất cả người dùng Google Workspace ở tất cả các phiên bản cũng như người dùng G Suite Basic và Business đều có thể sử dụng tính năng này ngay khi nó được cập nhật trên Gmail của bạn. Do đó, hãy cập nhật tài khoản Google của bạn lên phiên bản Google Workspace để có thể sử dụng tính năng tìm kiếm thuận tiện này nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 


  Đăng ký ngay

  Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

  Đánh giá post
  Bài viết liên quan
  0 0 Các bình chọn
  Đánh giá
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận