Nâng cao khả năng hiển thị Google Meet trên web

Khi tham gia cuộc họp video Google Meet, không phải ai cũng ở trong điều kiện tốt nhất. Nếu bạn tham gia họp với điều kiện ánh sáng yếu, Google đã có giải pháp cho bạn, tự động điều chỉnh ánh sáng video cuộc họp.

Khi tham gia cuộc họp video Google Meet, không phải ai cũng ở trong điều kiện tốt nhất. Vài người tham gia trong điều kiện môi trường có nhiều tiếng ồn, Google đã có tính năng chống tiếng ồn. Một số khác lại tham gia họp với điều kiện ánh sáng yếu, Google cũng đã có giải pháp cho họ, tự động điều chỉnh ánh sáng video cuộc họp.

Năm ngoái, chúng tôi đã giới thiệu chế độ ánh sáng yếu cho các cuộc gọi Google Meet trên thiết bị di động, sử dụng AI để tự động điều chỉnh video của bạn để giúp mọi người trong cuộc họp nhìn thấy bạn rõ ràng hơn nếu bạn đang ở trong môi trường tối. Trên thực tế, có quá nhiều ánh sáng phía sau bạn — chẳng hạn như cửa sổ vào một ngày nắng — cũng có thể là thách thức đối với nhiều máy ảnh. Google Meet trên web hiện tự động phát hiện khi người dùng có vẻ như thiếu sáng và tăng cường độ sáng để cải thiện khả năng hiển thị của họ.

nang-cao-kha-nang-hien-thi-google-meet-tren-web-anh-1

Cải tiến video sẽ bắt đầu sau năm giây sau khi đi vào khu vực có ánh sáng yếu. Khi điều kiện ánh sáng của bạn thay đổi, Google Meet sẽ thích ứng một cách thông minh, chẳng hạn như tăng cường các cải tiến khi điều kiện ánh sáng xấu đi và tắt xử lý khi điều kiện ánh sáng được cải thiện.

Bắt đầu từ ngày 20 tháng 9 năm 2021, khi tham gia các cuộc họp video, tất cả người dùng Google Workspace sẽ được tự động điều chỉnh độ sáng video nếu họ đang ở trong điều kiện ánh sáng yếu. 

Do đó, nếu bạn đang sử dụng tài khoản Google cá nhân, hãy nâng cấp lên bản trả phí Google Workspace để trải nghiệm cuộc họp video Google Meet với chất lượng tốt nhất nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top