Mở rộng hai tùy chọn trong cài đặt Quản trị viên mới

16/09/2021
1337 lượt xem
Chia sẻ qua
Đánh giá post
mo-rong-hai-tuy-chon-trong-cai-dat-quan-tri-vien-moi

Cách đây không lâu, các tính năng đảm bảo an toàn cho cuộc họp Google Meet được thêm mới và khả năng thêm tối đa 25 người đồng tổ chức Google Meet. Giờ đây, Google tiếp tục thêm hai tùy chọn mới cho phép quản trị viên định cấu hình xem các tính năng Quản lý máy chủ lưu trữ và Truy cập nhanh sẽ được bật hay tắt theo mặc định trong miền của họ.

Trong cả hai trường hợp, nếu tính năng này được mặc định TẮT, người tổ chức cuộc họp có thể kích hoạt tính năng Truy cập nhanh hoặc Quản lý máy chủ lưu trữ theo cách thủ công từ bên trong cuộc họp. 

Với tư cách là quản trị viên, bạn có thể kiểm soát những ai có thể tham gia các cuộc họp trong miền của bạn và những cuộc họp nào mà người dùng của bạn có thể tham gia.

Bước 1: Từ Trang chủ Bảng điều khiển dành cho quản trị viên, đi tới Apps > Google Workspace  > Google Meet.

Bước 2: Chọn Meet safety settings.

Bước 3: Để áp dụng cài đặt cho mọi người, hãy chọn đơn vị tổ chức hàng đầu. Trong đây bạn có thể tùy chọn các cài đặt truy cập, cách người dùng tham gia, quản lý máy chủ,…

Bước 4: Nhấn Lưu để hoàn tất cài đặt. Lưu ý: Các thay đổi thường có hiệu lực sau vài phút, nhưng có thể mất đến 24 giờ

mo-rong-hai-tuy-chon-trong-cai-dat-quan-tri-vien-moi-anh-1

Quản lý máy chủ

  • TẮT theo mặc định cho : Google Workspace Business Starter, Business Basic, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Essentials và khách hàng phi lợi nhuận. 
  • BẬT theo mặc định cho: Google Workspace for Google Workspace for Education Căn bản, Tiêu chuẩn giáo dục, Education Plus, bản nâng cấp Dạy và học và khách hàng Frontline 
  • Không khả dụng cho Google Workspace Khách hàng cá nhân hoặc người dùng có Tài khoản Google cá nhân. 

Truy cập nhanh

  • BẬT theo mặc định cho tất cả khách hàng Google Workspace, cũng như khách hàng G Suite Basic và Business.
  • Không khả dụng cho Google Workspace Khách hàng cá nhân hoặc người dùng có Tài khoản Google cá nhân.

Nếu bạn đang là quản trị viên và gặp khó khăn trong việc quản lý nhân viên của mình, hãy nâng cấp lên phiên bản Google Workspace để có thể kiểm soát tốt người dùng sử dụng Google Meet ngay nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 


Đăng ký ngay

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Đánh giá post
Bài viết liên quan
0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận