vong quay li xi

Minigame: Vòng Quay Lì Xì – Trúng Lớn Mê Ly

Cover

LÌ XÌ ĐẦU XUÂN - RƯỚC LỘC TÂN NIÊN

Vào thời khắc thiêng liêng của Năm mới Tân Sửu 2021 này, Tập đoàn HVN xin gửi đến quý khách hàng lời tri ân và chúc mừng Năm mới Tân Sửu 2021 Sức khỏe và Thành Công!

Năm 2021 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều vận hội mới.

Để góp phần mang lại một phần may mắn cho năm mới, cũng như trao đi những giá trị trong quá trình chuyển đổi số của Doanh nghiệp ở thời đại 4.0, Tập đoàn HVN xin được kính mời Quý khách hàng tham gia minigame:

Vòng Quay Lì Xì – Trúng Lớn Mê Ly với giá trị giải thưởng lên đến 1.000.000 VNĐ

LiXi

Minigame nhận lì xì sẽ diễn ra từ ngày Mùng 1 Tết Tân Sửu (tức ngày 12/02/2021) đến hết ngày Mùng 3 Tết (tức ngày 14/02/2021). Các phần quà giá trị lớn có giới hạn, cơ hội sẽ dành cho ai nhanh tay và may mắn nhất. Hãy nhanh tay tham dự minigame cùng Tập đoàn HVN để nhận những phần quà giá trị vô cùng hấp dẫn. 

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn GCS & HVN. Kính chúc Quý khách một năm mới An khang – Thịnh vượng – Sức khỏe – Niềm vui và May mắn. Hy vọng GCS sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và niềm tin yêu của Quý khách trong thời gian tới.

Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021.

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top