Kiểm tra hoạt động lớp học trong Google Classroom

Năm học mới đã đến, phương pháp dạy và học online được lựa chọn nhằm đảm bảo an toàn cho cả giáo viên và học sinh. Google Classroom là công cụ hữu ích nhất cho quá trình đó. Và để giáo viên có thể hiểu và kiểm soát lớp học của mình tốt hơn, Google đã thêm hai cả tiến mới.

Google Classroom đã có thêm 2 cải tiến mới giúp quản trị viên Google Workspace for Education hiển thị thông tin về cách Google Classroom đang được sử dụng trong tổ chức của họ. Cụ thể:

  • Nhật ký kiểm tra lớp học trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên
  • Nhật ký hoạt động lớp học trong trang tổng quan BigQuery và Data Studio
kiem-tra-hoat-dong-lop-hoc-trong-google-classroom-anh-1

Bằng cách hiển thị nhật ký kiểm tra Lớp học, Quản trị viên có thể nhanh chóng xác định ai đã làm những gì trong miền của họ, chẳng hạn như: ai đã xóa một học sinh khỏi lớp học, ai đã lưu trữ một lớp học vào một ngày nhất định và hơn thế nữa.

Đối với người dùng Education Standard và Plus, quản trị viên có thể xuất dữ liệu nhật ký kiểm tra Lớp học từ Bảng điều khiển dành cho quản trị viên sang BigQuery, cho phép họ truy vấn dữ liệu khi cần. Ngoài ra, Google Classroom cũng cung cấp mẫu báo cáo Data Studio giúp hiển thị dữ liệu của bạn ở định dạng dễ tiêu hóa. Quản trị viên có thể sao chép mẫu này và tùy chỉnh thêm bằng Data Studio.

Với những thay đổi này, quản trị viên sẽ dễ dàng tra cứu nhanh các hoạt động phổ biến trong lớp học của họ và nhanh chóng khắc phục những sự cố có thể xảy ra trong lớp học dựa vào bảng thống kê chi tiết mà Google cung cấp.

Bắt đầu từ ngày 9 tháng 9 năm 2021:

  • Nhật ký kiểm tra lớp học: Khả dụng cho người dùng Google Workspace Education cơ bản, Education Plus, Dạy và học nâng cấp, Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard và Enterprise Plus Frontline, và các tổ chức phi lợi nhuận, cũng như người dùng G Suite Basic và Business.
  • Nhật ký BigQuery + mẫu Data Studio: Khả dụng cho người dùng Google Workspace Education Standard và Education Plus

Dó đó, nếu tài khoản của bạn không phải một trong những phiên bản trên, bạn sẽ không nhận được thay đổi nào. Nâng cấp lên phiên bản Google Workspace cao cấp hơn để nâng cao trải nghiệm Google Classroom nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top