Nội dung bài viết

  Kiểm soát việc hiển thị tính khả dụng của người dùng trên các sản phẩm của Google Workspace

  02/12/2021
  1234 lượt xem
  Chia sẻ qua
  Đánh giá post
  kiem-soat-viec-hien-thi-tinh-kha-dung-cua-nguoi-dung-tren-cac-san-pham-cua-Google-Workspace

  Là một người quản lý, bạn cần nắm được nhiều thông tin nhất của nhân viên mình để kiểm tra hiệu quả công việc cũng như những thuận lợi khó khăn của họ trong công việc. Vì vậy, Google đã cung cấp cho những quản trị viên Google Workspace tính năng kiểm soát việc hiển thị tính khả dụng của người dùng trên các sản phẩm Google Workspace trong cài đặt quản tị viên mới.

  Google giới thiệu cài đặt Admin mới để kiểm soát xem trạng thái Google Calendar của người dùng có được hiển thị trên các sản phẩm Google Workspace hay không. Ví dụ: khi cài đặt này bị TẮT, người dùng cuối sẽ không còn thấy đồng nghiệp của họ vắng mặt trong các sản phẩm như Google Trò chuyện hoặc Gmail.

  Với cài đặt mới này, quản trị viên sẽ có quyền kiểm soát tốt hơn đối với những thông tin người dùng được hiển thị trên các sản phẩm của Google Workspace.

  Tính năng này sẽ được BẬT theo mặc định và có thể bị tắt ở cấp miền hoặc đơn vị tổ chức. Nếu được quản trị viên của bạn bật, trạng thái Calendar của bạn sẽ hiển thị trên các sản phẩm của Google Workspace.

  >>> Tìm hiểu thêm về cách cài đặt tính khả dụng của bạn trong Google Calendar

  kiem-soat-viec-hien-thi-tinh-kha-dung-cua-nguoi-dung-tren-cac-san-pham-cua-Google-Workspace-anh-1

  Bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 năm 2021, Tính năng này sẽ có sẵn cho người dùng Google Workspace Business Plus, Enterprise Standard, Enterprise Plus và Education Plus. Do đó, nếu bạn đang sử dụng những tài khoản Google Workspace, hãy nâng cấp ngay lên những bản Google Workspace mà GCS đã đề câp ở trên để sử dụng tính năng nâng cao này nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.


  Đăng ký ngay

  Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

  Đánh giá post
  Bài viết liên quan
  0 0 Các bình chọn
  Đánh giá
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận