kiem soat quan tri nang cao cho gmail imap

Kiểm soát quản trị nâng cao cho Gmail IMAP

Bắt đầu từ bây giờ, bạn có thể bật Gmail IMAP và Gmail POP riêng biệt và cho phép truy cập qua IMAP trên cơ sở từng ứng dụng trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên.

kiem-soat-quan-tri-nang-cao-cho-gmail-imap-anh-1

Ngoài việc cho phép ứng dụng thư khách đồng bộ hóa qua IMAP hoặc POP một cách chi tiết, còn có một tùy chọn mới để chỉ định danh sách OAuth ID, là một phương thức xác thực mà người dùng có thể ủy quyền để truy cập đến tài nguyên của người dùng đó trên một ứng dụng khác. Ví dụ: bạn có thể cho phép người dùng của mình sử dụng ứng dụng thư mặc định trên thiết bị di động và máy tính để bàn. 

Tất cả các giao thức IMAP sẽ mặc định được tắt, bạn cần bật lên nếu muốn sử dụng tính năng này. Lưu ý rằng ứng dụng khách IMAP chỉ có thể bị hạn chế nếu chúng hỗ trợ OAuth. Người dùng chỉ có thể sử dụng các ứng dụng khách IMAP trong danh sách cho phép đã được quản trị viên phê duyệt. 

Google sẽ triển khai tính năng này dần dần, bắt đầu từ ngày 2 tháng 3 năm 2021. Tính năng này khả dụng cho hầu hết các phiên bản Google Workspace, trừ Google Workspace Essentials.

Hãy cùng GCS theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé. 

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top